Menu Đóng

Sửa máy giặt Bình Dương nhanh chóng tại nhà

Sửa máy giặt Bình Dương tại nhà nhanh chóng uy tín hàng đầu từ công ty điện lạnh Typhaco. Công ty chúng tôi nhận sửa chữa nhanh tất cả các loại máy giặt tại Bình Dương máy cửa trước, cửa trên của tất cả các hãng Toshiba, Panasonic, Sharp, LG, Midea, Beko, TCL, Aqua, Electrolux, Samsung…

Máy giặt là thiết bị quan trọng và khong thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Cũng như các thiết bị điện tử điện cơ khác, máy giặt có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào. Khi đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Vì vậy máy giặt hư hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương uy tín của chúng tôi.

Sửa máy giặt Bình Dương
Hiện nay Typhaco nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt tận nhà cho khách hàng ở tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tỉnh Bình Dương

Typhaco cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương chất lượng cao. Với đội ngũ thợ giỏi lành nghề có khả năng chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng triệt để cho khách hàng. Mọi loại máy giặt trên thị trường chúng tôi đều sửa chữa được. Linh kiện thay thế chính hãng và sửa theo quy trình sửa chữa của các hãng sản xuất.

Cần sửa máy giặt Bình Dương liên hệ ngay công ty điện lạnh Typhaco để đặt lịch, thợ sẽ tới ngay trong ngày để xử lý cho quý khách. Đặc biệt có thể làm đêm, làm ngoài giờ, làm ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:   Thợ sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương

Sửa máy giặt Bình Dương nhanh chóng tại nhà

Là công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương, công ty chúng tôi đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại Bình Dương. Hầu hết các máy giặt đều xảy ra các sự cố như dưới đây:

 • Máy giặt không vắt, vắt không khô, giặt xong vẫn nhiều nước
 • Máy giặt lỗi cấp nước (cấp chậm, không cấp)
 • Máy giặt bị lỗi xả nước như không xả nước hoặc xả liên tục
 • Máy giặt không vào điện
 • Máy giặt báo lỗi trên đèn led
 • Giặt không sạch, không tan xà bông giặt
 • Máy giặt làm rách quần áo
 • Máy giặt giặt quá lâu, chậm
 • Máy rung lắc mạnh, có tiếng kêu lạ, máy giặt ồn
 • Máy giặt hở điện, sờ vỏ máy bị giật điện.
 • Máy giặt báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, F
 • Lồng máy giặt không quay
 • Mâm máy giặt không quay
 • Máy không cảm biến lượng nước

Gọi thợ sửa máy giặt Bình Dương tại nhà

Sửa máy giặt Bình Dương đơn giản với 1 cuộc điện thoại. Thợ tới nhà kiểm tra và báo giá và báo phương án sửa chữa. Khách hàng đồng ý phương án và giá thợ tiến hành sửa chữa, sửa xong kiểm tra và viết giấy bảo hành. Đảm bảo sửa nhanh gọn, không phát sinh chi phí. Khi gọi thợ sửa máy giặt tại nhà ở Bình Dương có thể có những lợi ích như:

 • Không cần tự vận chuyển máy giặt tới cửa hàng
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức
 • Thợ giỏi tay nghề cao, báo giá chuẩn.
 • Khách hàng được giám sát quá trình sửa chữa thay thế linh kiện.
 • Được bảo hành những hạng mục đã sửa.
 • Không phát sinh chi phí phụ, không tính tiền đi lại và tiền kiểm tra.
Xem thêm:   Báo giá bơm gas máy lạnh Bình Dương tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại tỉnh Bình Dương chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá rẻ, phục vụ tại nhà. Kỹ thuật viên tiến hành chẩn đoán, đưa ra các phương án sửa chữa khả thi, an toàn và tiết kiệm. Nhận sửa tận nhà tất cả các huyện thành phố thuộc Bình Dương. Sửa máy giặt Bình Dương sửa tận nhà tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Thị xã, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng..

Sửa máy giặt Bình Dương uy tín

 

Quy trình sửa máy giặt Bình Dương của Typhaco

Công ty điện lạnh Typhaco là công ty chuyên về điện lạnh ở tỉnh Bình Dương. Chúng tôi áp dụng quy trình sửa chữa máy giặt bài bản và tiêu chuẩn. Với quy trình này máy giặt được sửa chữa triệt để, không xảy ra sai sót.  Dưới đây là quy trình tiếp nhận và sửa máy giặt ở Bình Dương.

Bước 1: Tiếp nhận và báo giá

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa gọi điện cho công ty chúng tôi. Sau khi tiếp nhận sẽ có kỹ thuật viên tới kiểm tra tại nhà. Sau khi kiểm tra đưa ra phương án sửa chữa, báo giá và thời gian sửa chi tiết cho khách hàng.

Một số trường hợp Typhaco có thể báo giá ngay qua điện thoại để tiết kiệm thời gian của hai bên. Đặc biệt chúng tôi làm việc 24/7, làm cả ngày lễ và chủ nhật, làm ngoài giờ.

Bước 2: Sửa chữa máy giặt

Xem thêm:   Sửa máy giặt tại khu dân cư Vsip Thuận An

Khách hàng khi đã đồng ý với phương án và giá sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt. Khi cần thay thế linh kiện sẽ sử dụng linh kiện chính hãng. Khách hàng có quyền kiểm tra linh kiện trước khi sử dụng. Một số trường hợp hư hỏng cần phải đưa về công ty sửa chữa thì nhân viên sẽ ký phiếu và đưa khách hàng.

Bước 3: Chạy thử và viết bảo hành

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên thực hiện vệ sinh sạch sẽ máy giặt và khu vực làm việc. Kiểm tra an toàn các đường dây điện, bo mạch kỹ lưỡng. Cho hoạt động thử theo quy chuẩn nhà sản xuất. Cho khách hàng kiểm tra tổng quan. Sau khi khách hàng nghiệm thu nhân viên viết phiếu bảo hành cho hạng mục sửa chữa và nhận thanh toán.

Sửa máy giặt uy tín

Địa chỉ sửa máy giặt ở Bình Dương

Máy giặt là thiết bị quan trọng giúp các bà nội trợ giảm bớt thời gian và công sức của mình. Máy giặt hỏng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt của gia đình bạn. Vì vậy khi máy giặt hỏng hãy ngay lập tức liên hệ với Typhaco để gọi thợ tới kiểm tra và sửa chữa nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác