Menu Đóng

Sửa tủ lạnh Bình Dương uy tín chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh Bình Dương nhanh chóng tại nhà, liên hệ công ty điện lạnh Typhaco để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại Bình Dương tất cả các huyện, thành phố: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên…

Gọi là có thợ tới trong ngày, xử lý nhanh chóng triệt để mọi sự cố của tủ lạnh như: tủ không lạnh, tủ hở điện, tủ không vào điện, tủ đông đá….

Chuyên sửa tủ lạnh ở Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco nổi tiếng Bình Dương nhận sửa tủ lạnh Bình Dương.  Sửa các loại tủ lạnh Samsung, Toshiba, Sharp, Hitachi, LG, Beko, Electrolux, Panasonic. Tủ loại nào cũng sửa được miễn là khách đồng ý sửa.

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Bình Dương

Typhaco từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Bình Dương khi cần sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt. Đặc biệt chiếc tủ lạnh dùng để lưu trữ thực phẩm gia đình nếu hỏng hóc sẽ gây ra nhiều phiền tooái cho khách hàng. Thợ của Typhaco sửa nhanh chóng nhiệt tình, sửa triệt để mọi lỗi của tủ lanh.

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. Theo bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2006, tỉnh Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm (nguồn Wikipedia)

Công ty sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco là đối tác kỹ thuật cho hơn 20 nhãn hàng điện lạnh ở Bình Dương. Chúng tôi cũng ký kết hợp đồng làm trạm bảo hành cho hàng loạt các thương hiệu tủ lạnh ở miền Nam. Như vậy quý khách có thể biết chúng tôi có hãng hỗ trợ nên có nguồn linh kiện chính hãng với giá tốt nhất. Đảm bảo thay thế cho khách hàng những linh kiện chuẩn zin.

Xem thêm:   Sửa tủ lạnh An Phú Thuận An nhanh chóng

Thợ sửa tủ lạnh Bình Dương của công ty chúng tôi được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Thợ lành nghề mới được sửa cho khách hàng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và giao trọng trách này cho chúng tôi.

Thợ giỏi làm việc theo quy trình sửa chữa bài bản và nghiêm ngặt, giúp sửa nhanh mọi loại tủ lạnh. Đã sửa là được, đã sửa là xong. Có bảo hành cho khách hàng sau khi sửa.

Sửa tủ lạnh Bình Dương uy tín

Chúng tôi sửa tủ lạnh tại Bình Dương tận nhà cho khách hàng khắp Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên…

Sửa tủ lạnh Bình Dương làm ngoài giờ

Nếu Anh Chị không tiện sắp xếp thời gian trong ngày để gọi thợ thì có thể sắp xếp thời gian ngoài giờ. Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh ngoài giờ cho khách hàng. Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Tủ lạnh thường cũng chỉ có vài bệnh cơ bản như: bị đóng tuyết, không lạnh, quá lạnh, không đông đá, kêu to khi hoạt động. Máy nén máy lạnh bị hỏng, có tiết nổ bên trong, tủ bị hở điện, sờ vào bị điện giật, tủ lạnh thiếu gas hở ron. Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương gọi là có mặt ngay, liên hệ ngay điện lạnh Typhaco.

Sửa tủ lạnh Bình Dương

Sửa tủ lạnh không lạnh tại Bình Dương

Nếu bạn có kiến thức về điện, điện tử, điện lạnh và có đầy đủ trang thiết bị và có thể thử tự sửa tủ lạnh nhà mình để tiết kiệm tiền nhé. Tủ lạnh mục đích là làm lạnh các thực phẩm bên trong để bảo quản tốt. Nếu tủ lạnh không lạnh thì là nó hư và không thể bảo quản thực phẩm.

Xem thêm:   Dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương uy tín

Trước tên hãy kiểm tra xem đã cấp điện cho tủ lạnh chưa, kiểm tra từ ngoài CB, ổ căm, đường dây. Nếu là tủ lạnh có báo đèn thì điện vào rồi nhưng không hoạt động, lúc này nên kiểm tra tới núm điều chỉnh nhiệt độ xem để cao quá không. Nếu tủ đã cắm điện, có báo đèn, cài đặt nhiệt độ thấp mà vẫn không lạnh hoặc lạnh cực yếu thì gọi thợ ngay để xử lý nhé Anh Chị.

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Bình Dương

Tủ lạnh có thể bị chảy nước ở mặt sau. Lý do là khay nước tủ lạnh bị bụi bẩn bám nhiều, làm tắc lỗ thoát nước, gây nên hiện tượng tích nước và làm chảy nước ra sàn. Đôi khi, khay nước có thể bị nứt cũng có thể làm tủ lạnh bị chảy nước. Hoặc có thể do ông cấp nước của tủ lạnh bị hỏng hoặc kết nối của ống cấp nước lỏng cũng có thể gây nên hiện tượng chảy nước.

Nếu không biết tự xử lý có thể gọi thợ sửa tủ lạnh Bình Dương tới xử lý nhanh chóng gọn gàng nhé Anh Chị.

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt ở Bình Dương

Tủ lạnh kín và sử dụng đúng công suất sau khi đủ độ lạnh thì máy nén sẽ ngắt và không hoạt động. Tuy nhiên nếu tủ lạnh nhà Anh Chị chạy liên tục ngày đêm thì nó đang hoạt động không ngắt. Như vậy rất mong hỏng tủ và tốn điện.

Xem thêm:   Công ty sửa máy lạnh âm trần tại Bình Dương

Loại trừ các nguyên nhân phổ thông do người dùng như: không đóng kín cửa tủ, để thực phẩm quá nhiều, để nhiệt độ quá cao, điện cấp quá yếu thì vấn đề kỹ thuật có thể là: hết hoặc thiếu gas lạnh, sensor cảm biến nhiệt độ bị hỏng, máy nén bị yếu.

Nếu bạn nghĩ do vấn đề kỹ thuật thì hãy gọi dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Dương nhé.

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

Sửa tủ lạnh Bình Dương không hề đơn giản, nếu thao tác sai có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy hãy liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề về tủ lạnh gia đình bạn nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác