Menu Đóng
banner 01 min

CHUYÊN SỬA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Typhaco chuyên gia điện lạnh tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì các thiết bị cơ điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Các dịch vụ dân dụng như: lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, thiết bị nóng lạnh gia đình… Các dịch vụ công nghiệp như: lắp đặt, bảo trì, sửa chữa kho lạnh. Lắp đặt bảo trì sửa chữa hệ máy lạnh công nghiệp VRV, VRF, Chiller…

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Daikin
Toshiba ok
Samsung ok
sharp 2
Electrolux logo 2015
Panasonic logo
Gree
Kangaroo

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH điện lạnh Typhaco chuyên lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện lạnh công nghiệp, dân dụng. Quý khách hàng cần sửa chữa các thiết bị điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

banner sau may lanh binh duong min

Đánh GIá Từ Khách Hàng

Typhaco được chúng tôi tin tưởng và là đối tác nhiều năm qua. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bạn làm chúng tôi yên tâm và hài lòng !
giam doc thanh min
Mr Dương Thanh
Giám đốc - Gỗ ThanhYe
Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc và sự am hiểu về kỹ thuật của các bạn. Khi hệ thống máy lạnh của công ty gặp cố là các bạn có mặt ngay.!
ms chi min
Ms Thùy Chi
Quản lý - Goyi
Cảm ơn Typhaco trong suốt thời gian qua. Có Typhaco hệ thống lạnh của nhà xưởng chúng tôi luôn ở trạng thái tốt nhất !
mr quang min
Mr Lê Quang
Giám đốc - TierViet

Bài VIẾT MỚI