Menu Đóng

Tháo lắp di dời máy lạnh Bình Dương

Typhaco nhận tháo lắp di dời máy lạnh Bình Dương chất lượng cao, giá cực rẻ. Thợ điện lạnh giỏi, làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Nhận di dời máy lạnh nhanh chóng, miễn phí vệ sinh và sạc thêm ga máy lạnh. Gọi ngay cho Typhaco theo số điện thoại dưới đây.

tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương
tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương

Bạn muốn di chuyển cái máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới tại Bình Dương hay di dời máy lạnh từ phòng này sang phòng khác ngay tại nhà mình? Hoặc bạn đang cố gắng giảm nguy cơ cục nóng bị trộm vì đây là vật rất có giá trị của máy điều hòa không khí (máy lạnh) ngoài trời của mình và muốn di chuyển nó đến một địa điểm an toàn hơn.

Điện Lạnh Typhaco với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng. Sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi muốn di dời máy lạnh của mình!

Có nên tự di dời máy lạnh tại nhà hay không?

Máy lạnh có thiết kế cũng như quy trình tháo dỡ, lắp đặt khá phức tạp đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật. Khi phải thay đổi vị trí lắp đặt cho máy lạnh người dùng thường tự tìm hiểu cách thực hiện nhằm muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, Vvệc tự tháo dỡ, lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể khiến máy lạnh gặp trục trặc hoặc va chạm gây hư hỏng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị khiến bạn phải tốn kha khá chi phí sửa chữa khắc phục.

tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương
tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương

Chính vì thể, bạn không nên tự tháo dỡ di dời máy lạnh khi chưa có đủ kinh nghiệm chuyên môn cũng như trang thiết bị hỗ trợ để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Thay vào đó, bạn hãy thuê một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp, di dời máy lạnh nhằm tiết kiếm thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho máy lạnh.

Công ty cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương

Điện Lạnh Typhaco là công ty chuyên cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh tại Bình Dương, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp máy lạnh, họ có thể tháo lắp tất cả các dòng máy lạnh hiện có trên thị trường như máy lạnh Daikin, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo,…Chúng tôi đã phục vụ hơn 100.000+ khách hàng và được phản hồi tích cực từ khách hàng của mình vì những lý do như sau:

Người thợ chuyên nghiệp

Người thợ và kỹ thuật viên đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng, có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Pháp nhân rõ ràng

Điện Lạnh Typhaco có pháp nhân rõ ràng là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…
Chính sách bảo hành minh bạch, dài hạn

Tất cả các dịch vụ/sản phẩm của Điện Lạnh Typhaco đều được bảo hành dài hạn, có giấy tờ minh bạch. Chỉ cần gọi 0906 233 997 là sẽ có thợ đến kiểm tra và tiến hành bảo hành cho quý khách.
Kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi di dời máy lạnh

Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ đến kiểm tra tình trạng máy cũng như khảo sát vị trí hợp lý để tiến hành tháo lắp máy lạnh. Và chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương
tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương

Quy trình di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Có hai trường hợp di dời máy lạnh phổ biến tại Bình Dương:

Trường hợp 1: Di chuyển máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới

– Tháo gỡ máy lạnh

– Vận chuyển máy lạnh từ nhà cũ sang nhà mới

– Lắp ráp lại máy lạnh, bao gồm lắp đặt lại ống đồng dây điện.

– Sau khi lắp đặt hoàn thiện, vệ sinh máy lạnh và kiểm tra lại máy.

Trường hợp 2: Di dời máy lạnh từ phòng này sang phòng khác ngay tại nhà

– Tháo gỡ máy lạnh

– Lắp ráp lại máy lạnh, bao gồm lắp đặt lại ống đồng dây điện.

– Sau khi lắp đặt hoàn thiện, vệ sinh máy lạnh và kiểm tra lại máy.

Giá tháo lắp di dời máy lạnh Bình Dương bao nhiêu ?

Cần báo giá tháo lắp di dời máy lạnh Bình Dương xin liên hệ qua điện thoại để được báo giá cụ thể. Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giải quyết được thắc mắc của các bạn về việc di dời máy lạnh tại Bình Dương. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn được công ty chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts