Menu Đóng

vệ sinh máy lạnh Quận 12 Tp Hồ Chí Minh

vệ sinh máy lạnh Quận 12 Tp Hồ Chí Minh . Vệ sinh bảo trì máy lạnh giúp tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, loại trừ và khắc phục hoàn toàn các hư hỏng thường gặp cho máy lạnh của bạn quay về trạng thái tốt nhất, giúp cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Vậy máy lạnh nhà bạn đã bao lâu rồi chưa được vệ sinh bảo trì? Bạn đang cảm thấy máy lạnh nhà bạn không còn hoạt động tốt như trước nữa? Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay gọi nhân viên đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tp Hồ Chí Minh , để bạn có được một chiếc máy lạnh y như mới.

Khi máy lạnh được vệ sinh bảo trì thường xuyên sẽ có rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Máy lạnh cung cấp cho chúng ta dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ… Thứ hai, giúp bạn tiết kiệm điện bởi vì việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho máy lạnh của bạn chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn. Bên cạnh đó, giúp tránh những hư hỏng: Khi có quá nhiều bụi bẩn ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể tự giải nhiệt, đó cũng là nguyên nhân số một khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng bộ phận block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh và sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất.

vệ sinh máy lạnh Quận 12
Tại vệ sinh máy lạnh Quận 12, nhân viên bảo trì tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch. Giờ đây, để mở rộng thị trường vệ sinh máy lạnh Quận 12 có chương trình vệ sinh máy lạnh vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp Hồ Chí Minh của vệ sinh máy lạnh Quận 12

– Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, bộ phận kỹ thuật của vệ sinh máy lạnh Quận 12 luôn luôn có mặt nhanh chóng tại nhà bạn để kiểm tra và vệ sinh máy lạnh cho bạn.

– Luôn cam kết cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất với giá cả phải chăng, không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.

– vệ sinh máy lạnh Quận 12 luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
– Vệ Sinh Máy Lạnh Tại nhà giá rẻ
– Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Lạnh
– Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Quận 12
Tại sao phải thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy lạnh

Có lẽ sẽ không ít người đặt ra câu hỏi này vì rằng họ chưa hiểu được hết tầm quan trọng trong việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ ra sao. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu được nguyên nhân của nó. Trong máy lạnh, bộ phận quan trọng nhất chính là máy nén hay còn gọi là Block. Quan trọng là thế nhưng nó lại rất ít được quan tâm và cũng rất dễ bị hư hỏng nếu như không biết cách sử dụng

Ví dụ như khi máy lạnh của bạn bị xì gas mà bạn không hề hay biết, vẫn cho máy lạnh hoạt động bình thường và kết quả sau khoảng 1 – 2 tuần sau đó, máy nén sẽ bị cháy và khó có thể phục hồi.

Mà bạn biết rồi đấy, máy nén chiếm khoảng 75 – 80% giá trị của máy lạnh. Nghĩa là 1 chiếc máy lạnh 10 triệu thì máy nén đã khoảng 7, 5 – 8 triệu đồng rồi. vì thế nếu máy nén bị hư hỏng thì chi phí khắc phục sẽ cực kỳ lớn và kết quả lại không được đảm bảo. Mà nếu thay thế thì chẳng khác nào mua lại máy mới.

Đó là chưa kể đến việc sức khỏe của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng do máy lạnh bị dơ bẩn,tuổi thọ của máy lạnh cũng qua đó mà giảm đi rất nhiều

Để bảo vệ máy nén cũng như tài sản của bạn thì chúng tôi thực lòng khuyên bạn nên bảo trì máy lạnh theo đúng định kỳ. Chi phí cho việc bảo trì chẳng đáng là bao. vệ sinh máy lạnh Quận 12 nhận vệ sinh máy lạnh trên toàn Tp Hồ Chí Minh

vệ sinh máy lạnh Quận 12
Quy trình vệ sinh máy lạnh tại vệ sinh máy lạnh Quận 12

– Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp Hồ Chí Minh , chỉ cần gọi bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà cho quý khách và tiến hành vệ sinh máy lạnh.

– Kiểm tra hoạt động của máy lạnh, nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…

– Khi vệ sinh dàn lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo mặt nạ dàn lạnh, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh nước tràn vào board mạch làm hư hỏng board mạch.

– Khi vệ sinh dàn nóng, tiến hành tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh

– Sau khi đã vệ sinh xong cả dàn lạnh và dàn nóng, nhân viên bảo trì sẽ tiến hành lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tầm 45 phút – 1h30 phút tùy thuộc vào mức độ khó của vị trí đặt máy lạnh của bạn.

Thời gian rửa máy lạnh phụ thuộc vào tần suất và môi trường sử dụng máy lạnh. Đối với gia đình, 3 đến 4 tháng nên vệ sinh 1 lần nếu tần suất sử dụng thấp thì 6 tháng vệ sinh bảo trì 1 lần. Đối với quý nhà máy xí nghiệp,.. thì 1 tháng/ lần. Đối với nhà hàng, khách sạn,… 3 tháng/ lần.

Bạn có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp Hồ Chí Minh
của vệ sinh máy lạnh Quận 12 bằng cách gọi vào  số điện thoại 0906 233 997 hoặc qua đường dây nóng

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
Posted in Dịch Vụ Điện Lạnh, Vệ sinh máy lạnh