Menu Đóng

Vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai

Nhận vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai tại nhà. Thợ giỏi được với dụng cụ đầy đủ sẵn sàng bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà khách hàng. Liên hệ đặt lịch qua điện thoại, thợ tới trong 10 phút. Thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh nhanh gọn từ 60 đến 120 phút

Đặc biệt trong tuần này có chương trình giảm giá 30% khi dùng combo Vệ sinh máy lạnh Cẩm Mỹ và Vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ. Giảm thêm 10% khi bơm ga máy lạnh Cẩm Mỹ.

Máy giặt sau một thời gian sử dụng vô cùng bẩn. Bạn có thể tháo lồng giặt ra để xem nhưng tất nhiên sẽ rất khó tháo nếu không có dụng cụ và không biết cách tháo. Gọi ngay cho thợ bảo dưỡng máy giặt tại nhà để được phục vụ tận tình chu đáo.

Vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai
Vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai giá cực rẻ nhé Anh Chị

Điện lạnh Typhaco xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai giá rẻ, uy tín, nhân viên có mặt tỏng vòng 30 phút, sau khi vệ sinh xong chúng tôi sẽ trả cho quý khách một chiếc máy giặt như mới.

Vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai giá rẻ

vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ

* Chức năng của máy giặt là loại bỏ hẳn vết bẩn trên quần áo. Tuy vậy, máy không thể tự làm sạch chính nó được. Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ống sau máy, làm tắc nghẽn các bộ lọc và có thể bật lại lên quần áo của bạn trong mẻ giặt tới. Nếu lâu này không kiểm tra máy lạnh sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng rồi chi phí sửa máy giặt lại tốn gấp mấy lần

* Nếu bạn cảm giác sau khi giặt quần áo của bạn không được sạch và thơm như trước nữa thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải ngó vào bên trong đặt đánh giá xem máy giặt của bạn đã đến lúc phải làm vệ sinh máy giặt chưa.

* Không những bụi bẩn có thể làm máy giặt của bạn bị cáu bẩn mà cả môi trường xung quanh cũng có tác dụng không kém. Nhiều địa bàn bị tác động bởi nguồn nước dùng, nước để lại vết cặn quanh vòi nước, trong ấm đun nước và dĩ nhiên là cả trong máy giặt nhà bạn.

* Nếu không được khắc phục kịp thời, chỗ cặn tích lại có thể làm hỏng những bộ phận bên trong của máy. Ngoài ra không khí ẩm có thể đặt lại hơi nước trong lồng giặt của bạn, làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt.

* Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy vệ sinh lồng giặt rất quan trọng. Bạn cũng nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có khả năng phát triển.

* Nhiều người cho rằng việc vệ sinh máy giặt không khác gì vệ sinh bồn tắm hoặc vòi hoa sen – hoàn toàn không cần thiết! Bạn sẽ nghĩ thế này: máy giặt là để giặt sạch đồ, vậy thì đương nhiên khi quần áo đã sạch thì chắc chắn những bụi bẩn sẽ bám vào máy giặt.

* Không hẳn là như thế! Mặc dù bụi bẩn tích lũy ở bên ngoài máy giặt có thể dễ dàng trông thấy bằng mắt thường nhưng khi mở lồng giặt ra thì trong đó bám rất nhiều bợt bùn dơ do tích tụ nhiều tháng.

Huyện Cẩm Mỹ có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Long Giao (huyện lỵ) và 12 xã: Bảo Bình, Lâm San, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Công ty bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại Cẩm Mỹ

vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ

Công ty điện lanh Typhaco với quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt siêu nhanh gọn sẽ làm theo đúng quy trình đặt ra.

 • + Kết nối nguồn điện, cho máy giặt hoạt động để kiểm tra tổng thể trước khi vệ sinh
 • + Đánh giá tình trạng của máy giặt. Thông báo lỗi hư hỏng tới khách hàng (Nếu có)
 • + Tắt máy và ngắt nguồn điện để quá trình vệ sinh diễn ra đúng tiêu chuẩn, an toàn
 • + Kỹ thuật viên sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt
 • + Dùng máy bơm áp lực cao để xịt rửa sạch sẽ toàn bộ máy giặt, cả trong lẫn ngoài
 • + Vệ sinh máy giặt bằng nước và chất tẩy rửa. Sau đó, lau khô bằng khăn vải mềm
 • + Bôi mỡ vào bộ đề số cho máy hoạt động trơn tru hơn, máy chạy êm & ổn định hơn
 • + Kiểm tra dây curoa và chỉnh lại cho phù hợp. Kiểm tra lại các hệ thống nguồn điện
 • + Ráp máy lại theo đúng trình tự. Đồng thời Kiểm tra lại toàn bộ ốc vít của máy giặt

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Cẩm Mỹ Đồng Nai sẽ luôn có mặt ngay khi bạn gọi ,hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua sdt 0906 233 997 hoặc đường dây nóng

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
Posted in Vệ sinh máy giặt, Dịch Vụ Điện Lạnh, XEO