Menu Đóng

Tuyển dụng

Cần tuyển dụng thợ điện lạnh làm việc tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Mô tả Công Việc:

  • Khảo sát, thi công lắp đặt các thiết bị điện lạnh
  • Bảo hành, bảo dưỡng thiết bị cho KH theo chính sách của Cty.
  • Khắc phục biến cố khi có phát sinh.
  • Thực thi công việc khác theo đúng yêu cầu lãnh đạo.

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành nghề nhiệt lạnh, cơ điện lạnh
– Có kiến thức về điện, cơ khí
– cẩn thận trong công việc
– Giao tiếp tốt (công việc giải quyết biến cố trực tiếp với khách hàng)
– tâm huyết, năng động trong công việc
– Không ngại đi công tác


Thợ điện lạnh là những người thợ đảm nhận công việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh Ngoài ra họ còn đảm nhận các công việc khác như thi công các công trình có liên quan đến điện lạnh, thiết kế điện lạnh. Các thông tin về tuyển thợ điện lạnh được rất nhiều lao động quan tâm tìm kiếm. Họ mong muốn có tìm được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả để có được thu nhập cao và ổn định.

Hiện nay đời sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong các gia đình tăng lên nhanh chóng, điện lạnh sử dụng trong công nghiệp với quy mô lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho các thợ điện lạnh. Nhu cầu tuyển thợ điện lạnh theo đó cũng trở nên sôi nổi và trở thành một trong những ngành nghề có nhiều việc làm tại các tỉnh trên cả nước.

Các trung tâm đào tạo nghề thợ điện lạnh được mở ra nhiều hơn, số lượng học viên lớn và đông đảo chứng tỏ rằng ngành nghề này đang thực sự thu hút lao động. Đối tượng tìm việc làm điện lạnh đa dạng ở cả thành thị và nông thôn, đặc biệt ở các thành phố lớn.

Những rủi ro khi làm việc của thợ điện lạnh cũng rất cao vì thế cho nên người lao động cần đảm bảo mặc đồ bảo hộ, cẩn thận trong quá trình sửa chữa, lắp đặt. Đồng thời để tránh các sự cố thì thợ điện lạnh cần được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để có thể xử lý vấn đề phát sinh liên quan. Thợ điện lạnh có thể được trả lương theo ngày công hoặc làm khoán và nhận được mức thu nhập tùy theo hiệu quả công việc.