Menu Đóng

Trung tâm bảo hành máy lạnh Casper Bình Dương

Trung tâm bảo hành máy lạnh Casper Bình Dương hoạt động hơn 10 năm nay. Phục vụ hàng trăm triệu lượt khách hàng Bình Dương hàng năm. Các nhu cầu về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì… liên quan đến máy lạnh Casper đều được phục vụ tận tình.

Điện lạnh Typhaco nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì máy lạnh Casper cho gia đình, công ty, trường học, bệnh viện… Tất cả các loại máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng…

casper lc 09tl32 1

Đánh giá chất lượng máy lạnh Casper

Casper Vietnam, JSC được Casper Electric (Thailand) Co, Ltd có trách nhiệm tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Khí hậu tại Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng với nơi khởi nguồn của Casper: nằm trong khu vực nhiệt đới với miền bắc có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Đội ngũ nghiên cứu của Casper đã phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm phù hợp với đặc điểm khí hậu này, bao gồm máy lạnh, bình nước nóng và nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu Casper.

Máy lạnh Casper sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế. Các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với nhiều điểm nhấn nổi bật như đường vắt góc mềm mại, mặt trước được thiết kế cong hẳn ra với logo thương hiệu khá bắt mắt.

Ngoài ra, với thiết kế thông minh tối giản cấu trúc, hạn chế các ốc vít cùng với sở hữu cấu trúc nguyên khối và mặt dưới tháo rời để việc lắp đặt trở nên đơn giản, tiết kiệm đến 50% thời gian lắp đặt, hướng tới việc mang đến sự tiện dụng cho người dùng, tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian lắp đặt.

Thời gian qua tại Bình Dương lượng người dùng máy lạnh Casper tăng không ngừng. Cũng như các loại máy lạnh khác máy lạnh Casper cũng thường gặp các sự cố trong quá trình sử dụng. Với nhu cầu bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh Casper tại Bình Dương, điện lạnh Typhaco mở dịch vụ bảo hành máy lạnh Casper tại Bình Dương.

Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu về máy lạnh Casper tại Bình Dương. Nhận làm tận nhà khắp các huyện thành của Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên,…

Bảng mã lỗi máy lạnh Casper

Máy lạnh Casper cũng có bảng mã lỗi để cho người dùng cũng như kỹ thuật viên nhanh chóng xác định được lỗi của máy để đưa ra hướng xử lý.

Mã lỗiTên lỗi
E1Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng
E2Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng
E3Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh
E4Tín hiệu điều khiển động cơ quạt dàn lạnh lỗi
Mã lỗiTên lỗi
E1Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng
E2Lỗi cảm biến dàn nóng
E3Lỗi cảm biến dàn lạnh
E4Lỗi động cơ quạt dàn lạnh
E5 Lỗi kết nối cục nóng và cục lạnh
F0Lỗi động cơ quạt dàn nóng
F1Lỗi phần IPM
F2Lỗi phần PFC
F3Lỗi máy nén
F4Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén
F5 Lỗi bảo vệ máy nén
F6Lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường cục nóng
F7Lỗi bảo vệ điện áp cao, thấp
F8Lỗi kết lỗi cục nóng
F9Lỗi chip vi xử lý cục nóng
FALỗi cảm biến đường hồi
Mã lỗiTên lỗi
E1Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng
E3Lỗi cảm biến dàn lạnh
E4Lỗi cảm biến dàn nóng
F1Bảo vệ mất pha, lệch pha. Bảo vệ áp suất cao
F2Bảo vệ quá nhiệt
Mã lỗiTên lỗi
E5Lỗi kết nối tín hiệu điều khiển
E4Lỗi hệ thống bơm thoát nước ngưng
E6Lỗi mất pha, ngược pha cục nóng
EABảo vệ quá nhiệt đường hồi
E9Bảo vệ áp suất cao, thấp
E1Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà
E3Lỗi cảm biến dàn trong nhà
E2Lỗi cảm biến dàn ngoài nhà
E7Lỗi cảm biến dàn ngưng ngoài nhà
E8 Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén
E0Lỗi thiếu môi chất lạnh ( gas lạnh )
E9Máy không có gas

Trung tâm bảo hành máy lạnh Bình Dương

Typhaco có nhiều chi nhánh trải dài khắp Bình Dương. Ngay khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng có kỹ thuật viên tới kiểm tra và xử lý máy lạnh cho quý khách hàng.

casper inverter 25 hp gc 24is32

Miễn phí kiểm tra và báo giá. Thợ sửa giỏi, chuyên nghiệp, thay thế linh kiện chính hãng. Có bảo hành từ 1 đến 6 tháng cho các hạng mục đã sửa chữa. Xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng có yêu cầu. Mọi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh Casper tại Bình Dương xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác