Menu Đóng

Top 1 công ty vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương

Anh Chị cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tại Bình Dương hãy liên hệ với công ty điện lạnh Typhaco. Công ty điện lạnh Bình Dương uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Mùa nóng đã tới, những chiếc máy lạnh lại bắt đầu chu kỳ làm việc hết công suất để phục vụ chúng ta. Vì vậy Anh Chị hãy nhanh chóng sắp xếp lịch để bảo dưỡng máy lạnh của gia đình mình. Bởi bảo dưỡng máy lạnh vừa bảo vệ máy lạnh, vừa bảo vệ chính sức khỏe của người dùng.

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương

Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương

Hiện nay theo thống kê của ông hàng xóm nhà tôi thì Bình Dương có tổng cộng 1132 cơ sở sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại nhà. Trong đó các đơn vị uy tín làm việc hiệu quả lại không đến nổi 500. Bởi vậy khi Anh Chị cần bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh hãy liên hệ với các dịch vụ, công ty lớn để đảm bảo máy lạnh được bảo dưỡng vệ sinh tốt nhất. Khi gọi công ty điện lạnh Bình Dương không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thợ giỏi, đẹp trai, lành nghề, đặc biệt được trang bị những trang thiết bị tân tiến hiện đại sẽ thực hiện chăm sóc vệ sinh máy lạnh tại nhà cho Anh Chị một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương của công ty điện lạnh Typhaco tự hào là đơn vị top 1 trong làng vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương trong suốt 6 năm qua.

Giá vệ sinh máy lạnh Bình Dương bao nhiêu?

Giá vệ sinh máy lạnh Bình Dương bao nhiêu?

Băn khoăn của không ít Anh Chị khi muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Bình Dương đó là giá bao nhiêu? Có mắc hay không để còn làm. Với chiếc điện thoại trên tay bạn có thể nhanh chóng tham khảo giá sửa máy lạnh hoặc giá vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Hiện nay ở Bình Dương có nhiều đơn vị sửa chữa điện lạnh báo giá vệ sinh máy lạnh rất rẻ. Chỉ vài chục ngàn 1 cái khi vệ sinh từ vài cái máy lạnh. Tuy nhiên tới khi vệ sinh lại rất qua loa, cẩu thả, máy lạnh chắc không sạch và thường sẽ không mát chỉ sau vài ngày sử dụng.

Điện lạnh Typhaco với tiếng tăm lừng lẫy và là công ty điện lạnh Bình Dương hàng đầu. Trong suốt 30 năm qua chúng tôi đã sửa chữa, vệ sinh rất rất nhiều máy lạnh tại Bình Dương. Ngoài những lời khen của khách hàng chúng tôi chưa 1 lần để cho khách hàng phải phàn nàn chê trách về dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Thợ vệ sinh máy lạnh Bình Dương của công ty điện lạnh Typhaco từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn và thước đo của các đội thợ vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương. Nhân viên của công ty  được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương:

Máy lạnh treo tường 1-1.5HPMáy lạnh treo tường 2-2.5HPMáy lạnh âm trần , tủ đứng
Vệ sinh dàn lạnh, dàn nóngVệ sinh dàn lạnh, dàn nóngVệ sinh dàn lạnh, dàn nóng
Vệ sinh board mạchVệ sinh board mạchVệ sinh board mạch
Bảo hành sự sự cố chảy nước, không lạnhBảo hành sự sự cố chảy nước, không lạnhBảo hành sự sự cố chảy nước, không lạnh
Miễn phí nạp gas 10%Miễn phí nạp gas 10%Miễn phí nạp gas 10%
150.000đ200.000đ350.000đ

Trên đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương. Giá chỉ để tham khảo. Bởi nếu Anh Chị liên hệ trực tiếp qua điện thoại sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, giá cả cũng sẽ giảm khi vệ sinh nhiều máy cùng lúc.

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh Bình Dương

Liên hệ dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh Bình Dương

Liên hệ với công ty điện lạnh Bình Dương để đặt lịch vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh điều hòa tại nhà. Khắp hang cùng ngõ hẻm của Bình Dương. Ở đâu chúng tôi cũng sẽ tới, chỉ cần Anh Chị gọi là chúng tôi sẽ đến ngay

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related Posts