Menu Đóng

Sửa máy lạnh tự ngắt ở Bình Dương nhanh chóng

Sửa máy lạnh tự ngắt ở Bình Dương nhanh chóng, máy lạnh đang chạy rồi tự ngắt là hiện tượng máy lạnh bị hư hỏng phổ biến khiến nhiều người lo lắng. Hãy yên tâm vì đã có Typhaco sẵn sàng sửa nhanh máy lạnh tự ngắt tại Bình Dương.

Nguyên nhân máy lạnh đang chạy bị tắt đột ngột

Các nguyên nhân gây nên hiện tượng máy lạnh đang hoạt động rồi tự tắt thường do các nguyên nhân sau:

Lỗi do cảm biến đo nhiệt độ gas

Cảm biến đo nhiệt độ ga được gắn ở phía đầu ra của dàn lạnh để đo nhiệt độ gas khi trở về máy nén. Nếu nhiệt độ của gas nằm trong ngưỡng cho phép thì Máy lạnh của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường. Nếu vì một nguyên nhân nào đó mà cảm biến nhiệt độ gas hỏng, hoặc nhiệt độ gas về máy nén vượt ngưỡng cho phép khiến cảm biến ra lệnh ngừng hoạt động để bảo vệ máy lạnh.

Do dàn lạnh quá bẩn

Dàn lạnh máy lạnh cần được vệ sinh định kỳ. Nếu dàn lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn, lâu không vệ sinh hoặc bị đóng tuyết nhiều sẽ có thể khiến cho máy lạnh bị tắt đột ngột. Bạn có thể tháo mặt nạ dàn lạnh ra để kiểm tra, nếu đã lâu chưa vệ sinh máy lạnh thì nhớ gọi ngay cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Dương của Typhaco nhé.

Do máy lạnh bị thiếu gas

Đây cũng là nguyên nhân rất thường gặp dẫn tới máy lạnh tắt đột ngột. Sau một thời gian sử dụng có thể gas trong máy lạnh của bạn bị rò rỉ, hao hụt. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc máy lạnh của bạn. Đầu tiên là máy sẽ không thể làm lạnh được như bình thường. Sau 1 thời gian, sẽ bắt đầu xảy ra hiện tượng tự ngắt liên tục. Nếu nghi ngờ máy lạnh của mình hết gas nhớ gọi dịch vụ bơm ga máy lạnh Bình Dương của Typhaco nhé.

Do quá tải khi sử dụng

Vào mùa nóng, nhiệt độ ngoài trời quá nóng có thể khiến chiếc máy lạnh của bạn liên tục phải hoạt động hết công suất. Khi máy hoạt động liên tục vượt ngưỡng cho phép, Máy lạnh sẽ tự động ngắt để bảo vệ máy nén (block máy).

Bạn có thể chọn cách là bố trí lại dàn nóng của máy lạnh vào vị trí nhiều bóng râm, tránh xa các nguồn nhiệt khác ví dụ như dàn nóng của Máy lạnh khác và đặt nhiệt độ ở mức vừa đủ mát. Có thể gọi thợ di dời máy lạnh Bình Dương nếu cảm thấy cần bạn nhé.

Cần sửa máy lạnh tự ngắt ở Bình Dương nhớ gọi cho Typhaco để đặt lịch thợ tới kiểm tra ngay. Sửa máy lạnh Bình Dương nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, có bảo hành dài hạn.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts