Menu Đóng

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Công Ty điện lạnh Typhaco chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy lạnh tại Thuận An Bình Dương. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa máy lạnh tại nhà và cơ quan.

Quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của công ty Typhaco đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng. dịch vụ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc từ 2 máy trở lên được giảm giá lên đến 30%

Đặc biệt với khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ báo giá, phiếu thu, hóa đơn VAT. Máy lạnh gặp bất kỳ sự cố nào hãy liên lạc với điện lạnh Typhaco ngay để được phục vụ sửa máy lạnh 24/24h.

Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas máy lạnh chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 cùng đội ngũ thợ sửa máy lạnh lâu năm, cơ sở trải đều khắp quận tại thành phố Thuận An Bình Dương đảm bảo phục vụ tại nhà nhanh chóng chỉ mất 15 tới 30 phút là có thợ đến tận nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sửa máy lạnh Thuận An cực ngon

Trung tâm sửa máy lạnh Thuận An uy tín tất cả các hãng.

Máy lạnh ngày nay không còn là thiết bị sa xỉ nữa. Các phòng trọ, nhà dân, công ty, xí nghiệp… việc lắp đặt và sử dụng máy lạnh ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên máy lạnh điều hòa cũng như các thiết bị khác cũng rất dễ hỏng hóc. Khi máy lạnh bị hỏng dù bị lỗi gì thì việc gọi thợ uy tín tay nghề cao tới sửa chữa là điều cần thiết. Chúng tôi nhận sửa máy lạnh tận nơi, làm 24/7.

Công ty điện lạnh Typhaco uy tín bảo hành và sửa chữa các loại Sharp, Toshiba, Panasonic, Daikin, Midea, Mitsubishi, LG, Samsung, Casper, Funiki … tại thành phố Thuận An Bình Dương. Nhận sửa triệt để, có bảo hành, cam kết thay thế linh kiện chính hãng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, chúng tôi phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại Thuận An Bình Dương. Nhận sửa tại nhà nhanh chóng các hư hỏng như: máy lạnh kém mát, kém lạnh, hở điện, kêu to, chảy nước, hết gas, hỏng block…

Xem thêm:   Sửa máy lạnh Bến Cát Bình Dương

Sửa máy lạnh mất nguồn, không vào điện.

Nhận sửa máy lạnh mất nguồn, không vào điện tại thành phố Thuận An. Thợ tới tận nơi kiểm tra và xử lý. Cam kết sửa đúng bệnh, sửa triệt để, báo giá chính xác trước khi sửa.

Máy lạnh bị mất nguồn, không vào điện làm cho người dùng hoang mang lo sợ, nguyên nhân của sự cố này có thể là hỏng Aptomat, đứt dây điện và nặng hơn có thể do hư bo mạch điều khiển của máy lạnh.

Khi gặp sự cố này thì khách hàng có thể kiểm tra tại nhà bằng cách kiểm tra Aptomat xem có hư không, kiểm tra dây điện còn nguyên vẹn không. Nếu không hỏng hai thứ đó thì thử chạy sang nhà hàng xóm hỏi xem có cúp điện không nhé :)). Dạ đùa thôi, nếu máy không vào điện, mất nguồn mà Aptomat không hư, dây điện không đứt thì gọi thợ, tui em tới tận nơi kiểm tra cho anh chị. Tùy vào hỏng hóc thực tế mà báo giá cho Anh Chị.

Sửa máy lạnh báo lỗi ở Thuận An

Hầu hết các dòng máy lạnh hiện đại ngày nay đều có chức năng báo lỗi trên màn hình hiển thị của dàn lạnh. Khi máy lạnh bị lỗi thì nó sẽ báo 1 code trên đó. Có nhiều loại lỗi, nhẹ là điện áp yếu, nặng là hỏng luôn bo mạch hoặc máy nén yếu gì đó.

Tóm lại máy báo lỗi thì có đến hàng chục lỗi có thể xảy ra. Khi máy báo lỗi thì có thể sẽ còn hoạt động được hoặc nó ngủm luôn. Khi đó Anh Chị nhanh chóng tắt Aptomat rồi gọi cho điện lạnh Typahco – công ty sửa máy lạnh tốt nhất Thuận An Bình Dương để được phục vụ a.

Với một số mã lỗi đơn giản có thể tra trên mạng để tìm ra lỗi. Vì vậy máy lạnh báo lỗi đền xanh đèn đỏ gì đó cứ bình tĩnh mà xử lý nhé Anh Chị

Sửa máy lạnh Thuận An giá siêu rẻ

Sửa máy lạnh có gió nhưng không lạnh

Hiện tượng khó chịu nhất của máy lạnh đó là nó lại không thể làm lạnh. Mở máy như bình thường có gió thổi ra, nhưng nó thổi ra gió bình thường như cái quạt treo tường, chả có miếng lạnh nào cả. Gọi nó là máy lạnh mà nó lại không làm lạnh thì nó không làm việc đúng chức năng rồi.

Hiện tượng máy lạnh có gió nhưng không lạnh có nhiều nguyên nhân. May mắn nhất thì là do cài đặt sai chế độ trên remote. Còn xui thì là hỏng block (máy nén của máy lạnh)

Xem thêm:   Sửa máy lạnh Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

Vì vậy khi gặp hiện tượng máy lạnh có gió nhưng không lạnh này anh chị cứ bình tĩnh đi đã, xem lại remote có cài đặt sai chế độ không. Hãy đưa nó về chế độ làm lạnh xem có lạnh hay không. Nếu chế độ đã đúng rồi mà chờ tới cả 30 phút vẫn không có miếng hơi lạnh nào phả ra thì chúc mừng anh chị đã quay vào ô tốn tiền.

Vêf kỹ thuật thì khi máy lạnh không hoạt động đúng cái chức năng mà nó phải làm đó làm làm lạnh thì có thể do hết gas hoặc do hỏng luôn các bộ phận khác.

Máy lạnh hết gas hoặc quá bẩn: Nếu may mắn một chút thì máy chỉ là hết gas và bẩn do kém vệ sinh định kỳ. Cái này gọi thợ tới xử lý trong ngày được luôn. Tốn vài trăm ngàn, thợ tới mang máy móc tới vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại gas bằng đồng hồ áp suất và ampe kìm. Nếu thiếu họ bơm thêm gas, thế là máy lạnh lại chạy phà phà.

Vì vậy cần sửa máy lạnh không lạnh tại Thuận An Bình Dương cần phải có thợ giỏi, tay nghề cao. Anh Chị cần sửa máy lạnh không lạnh tại Thuận An Bình Dương hãy gọi cho điện lạnh Typhaco để được phục vụ tận tình chu đáo nhé.

Sửa máy lạnh cục nóng không chạy tại Thuận An

Dàn nóng máy lạnh là cục lắp ngoài trời, khi máy lạnh hoạt động bình thường thì dàn lạnh trong nhà thổi ra hơi lạnh, còn dàn nóng nó thổi ra hơi nóng. Nếu máy lạnh hỏng dàn nóng tức nó không hoạt động thì dàn lạnh không thổi ra hơi lạnh được.

Một ngày không đẹp trời nào đó bỗng nhiên dàn lạnh không còn ra hơi lạnh, dàn nóng cũng không chịu ra hơi nóng, quạt ở dàn nóng không quay, không nghe được tiếng máy nén làm việc. Lại tốn tiền rồi Anh Chị ạ, gọi thợ tới xử lý dàn nóng thôi.

Sửa dàn nóng không chạy ở Thuận An Bình Dương. Dàn nóng không hoạt động có thể có các nguyên nhân như: điện yếu, hỏng motor quạt, hỏng máy nén, hỏng tụ…

Nói tóm lại sửa dàn nóng không hề đơn giản, bởi 1 phần kỹ thuật đòi hỏi người thợ có trình độ chuyên môn mới bắt bệnh được, tiếp nữa là dàn nóng toàn lắp ngoài trời, có khi là treo leo chỗ nào đó khó thao tác. Vì thế chúng tôi khuyên khách hàng đừng cố tự sửa dàn nóng làm gì cả. Hãy gọi ngay cho điện lạnh Typhaco để được phục vụ nhé.

Xem thêm:   Sửa tủ lạnh Thuận An Bình Dương

Sửa máy lạnh tại Thuận An Bình DƯơng

 • Sửa máy lạnh Thuận An giá rẻ, phù hợp với công nhân.
 • Sửa máy lạnh Thuận An nhanh chóng, gọi là có mặt báo giá ngay
 • Sửa máy lạnh Thuận An ban đêm, làm cả ngày lễ ngày nghỉ
 • Sửa máy lạnh Thuận An có xuất hóa đơn VAT đầy đủ

Thay block máy lạnh tại Thuận An Bình Dương

Tiếp theo là Typhaco nhận sửa block máy lạnh, thay block máy lạnh cho khách hàng tại thành phố Thuận An. Block hay còn gọi là máy nén là trái tim của cả hệ thống máy lạnh treo tường nhà Anh Chị. Khi cần thay block máy lạnh ở Thuận An Bình Dương đừng quên gọi cho Typhaco, thợ giỏi, làm hay, công rẻ.

Block máy lạnh bị hư hỏng là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu:

 • Do lỗi lắp đặt máy lạnh sai kỹ thuật, diện tích phòng quá lớn so với công suất của máy lạnh.
 • Block máy lạnh bị hư hỏng là do việc lắp đặt dàn nóng không đúng vị trí. Dàn nóng thường được lắp ở ngoài trời do vậy vị trí lắp đặt của nó rất quan trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động của máy.
 • Do điện áp không ổn định cũng là nguyên nhân gây hư hỏng cho block máy lạnh. Đối với tất cả thiết bị thì luôn đòi hỏi điện áp sử dụng cho nó phải đảm bảo ổn định.
 • Do không được bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Máy lạnh bị dơ bẩn, bụi bám nhiều sẽ làm giảm hiệu suất máy lạnh, dẫn tới block máy lạnh phải làm việc quá tải dễ sinh hư hỏng.

Nhận sửa máy lạnh Thuận An tại nhà, làm ở tất cả các phường thuộc Thuận An Bình Dương.

 • Sửa máy lạnh An Phú Thuận An
 • Sửa máy lạnh An Thạnh Thuận An
 • Sửa máy lạnh Bình Chuẩn Thuận An
 • Sửa máy lạnh Bình Hòa Thuận An
 • Sửa máy lạnh Bình Nhâm Thuận An
 • Sửa máy lạnh Hưng Định Thuận An
 • Sửa máy lạnh Lái Thiêu Thuận An
 • Sửa máy lạnh Thuận Giao Thuận An
 • Sửa máy lạnh Vĩnh Phú Thuận An
 • Sửa máy lạnh An Sơn Thuận An

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 34534

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác