Menu Đóng

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Công Ty điện lạnh Typhaco chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy lạnh tại Thuận An Bình Dương. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa máy lạnh tại nhà và cơ quan. Quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm được đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng, dịch vụ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc từ 2 máy trở lên được giảm giá lên đến 30%, đặc biệt khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ phiếu thu – bảng báo giá – hóa đơn VAT.
máy lạnh gặp bất kỳ sự cố nào hãy liên lạc với điện lạnh Typhaco ngay để được phục vụ sửa máy lạnh 24/24h.

Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas máy lạnh chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 cùng đội ngũ thợ sửa máy lạnh lâu năm, cơ sở trải đều khắp quận tại Thuận An Bình Dương đảm bảo phục vụ tại nhà nhanh chóng chỉ mất 15 tới 30 phút là có thợ đến tận nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sửa máy lạnh Thuận An cực ngon

Trung tâm sửa máy lạnh Thuận An uy tín tất cả các hãng.

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh là không thể thiếu đặc biệt là vào mùa hè, nếu chiếc máy lạnh bỗng dưng gặp sự cố vào những ngày nắng nóng khiến anh chị lo nắng chưa biết tìm tiệm sửa máy lạnh ở đâu đủ kinh nghiệm khắc phục lỗi máy lạnh nhanh chóng.

điện lạnh Typhaco địa chỉ duy nhất bảo hành, sửa chữa máy lạnh giá rẻ tất cả các hãng như Panasonic, Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung, Casper, Funiki … Chúng tôi cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, tất cả linh kiện sửa chữa được bảo hành dài hạn.

Chúng tôi với 20 năm kinh nghiệm khắc phục nhanh chóng tất cả những hư hỏng ở máy lạnh như máy lạnh không mát, kém mát, báo lỗi, mất nguồn, thay Bloc máy lạnh … dưới đây là hướng dẫn cách sửa máy lạnh một số bệnh thường gặp nhất.

Sửa máy lạnh mất nguồn, không vào điện.

Sự cố máy lạnh mất nguồn hay không có điện vào thường xuyên do nhiều nguyên nhân như hỏng atomat, chuột cắn dây điện đây là 2 nguyên nhân mà khách hàng có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa máy lạnh.

Nếu như đã kiểm tra mà không thấy 2 hiện tượng như trên có thể máy đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến thợ có kinh nghiệm được đào tào. Hãy liên hệ với điện lạnh Typhaco hoặc địa chỉ gần nhất để thợ có kinh nghiệm đến sửa lỗi máy lạnh không vào điện nhanh chóng.

Sửa máy lạnh báo lỗi.

Hiện nay dòng máy lạnh Inverter cao cấp được sử dụng phổ biến, máy có nhiều tính năng check mã lỗi máy lạnh như ở máy lạnh Panasonic hay máy lạnh Daikin chính vì vậy khi máy máy lạnh nháy đèn timer báo lỗi rất dễ dàng chúng ta có thể check được luôn mã lỗi trên điều khiển máy lạnh để có phương án sửa chữa kịp thời.
Hay ở những máy lạnh như Midea, Funiki, Nagakawa có màn hình hiển thị ngay ra mã lỗi khi máy lạnh gặp sự cố báo lỗi. Nếu như máy lạnh của anh chị đang báo lỗi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sửa máy lạnh báo lỗi ở những lỗi đơn giản mà anh chị có thể tự khắc phục ngay hoặc cung cấp linh kiện máy lạnh chính hãng khi chúng ta đã tìm ra nguyên nhân máy lạnh báo lỗi do đâu.

Sửa máy lạnh Thuận An giá siêu rẻ

Trong nhiều năm sửa chữa máy lạnh Thuận An Bình Dương chúng tôi có nhận được nhiều cuộc gọi về trung tâm phản ánh hiện tượng máy lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng không có hơi lạnh tỏa ra, cục nóng máy lạnh gió thổi ra không có hơi ấm. thông thường có 2 nguyên nhân chủ yếu xảy ra như sau:

+ Máy lạnh máy lạnh bị hết gas hoặc kém ga
+ Block máy lạnh không hoạt động.

Sửa máy lạnh có gió nhưng không lạnh.

Bật máy lạnh lên vẫn thấy quạt gió hoạt động bình thường nhưng không thổi ra gió mát là hiện tượng không phải hiếm gặp khi sử dụng máy lạnh. Vậy vì sao máy lạnh có gió nhưng không lạnh chúng ta phải kiểm tra các bước như sau.

Máy lạnh bật sai chế độ: hiện tượng máy lạnh có gió thổi nhưng không mát có thể anh chị đang bật nhầm chế độ nhé.

Máy lạnh hết gas: Kiểm tra máy vẫn hoạt động bình thường, cả cục nóng máy lạnh vẫn chạy nhưng không có gió mát thổi ra 90% máy lạnh đã hết gas. Gọi ngay 0906 233 997 để được nạp gas máy lạnh chính hãng với chi phí rẻ nhất.

Máy lạnh bẩn do lâu không vệ sinh: máy lạnh lâu không được vệ sinh bảo dưỡng cũng dẫn đến nguyên nhân máy lạnh có gió nhưng không lạnh do màng lọc đã bám kín bụi gió lạnh không được lưu thông qua dàn lạnh.
cục nóng máy lạnh không chạy

Sửa máy lạnh cục nóng không chạy.

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát. Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng máy lạnh cục nóng không chạy. xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phóng không.

Nguyên nhân thứ 2: cục nóng máy lạnh không chạy do tụ máy lạnh hỏng. Tụ máy lạnh có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động, khi tụ máy lạnh hỏng đương nhiên cục nóng máy lạnh sẽ không chạy.

Nguyên nhân thứ 3: Do máy lạnh chạy quá tải, vào những ngày nắng nóng cao điểm máy lạnh hoạt động hết công suất cộng với cục nóng máy lạnh đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn.

Sửa máy lạnh không thể điều khiển được

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương không nhận khiển đây là lỗi không phải quá phức tạp với thợ sửa máy lạnh. kiểm tra lỗi này thường sảy ra 2 trường hợp sau:

Hỏng điều khiển máy lạnh: khi gặp nguyên nhân máy lạnh không nhận khiển chúng ta kiểm tra khiển máy lạnh trước tiên nhiều khi điều khiển máy lạnh hỏng cũng là nguyên nhân sảy ra hiện tượng này. Gọi ngay cho chúng tôi để được sửa điều khiển máy lạnh hoặc mua điều khiển máy lạnh. Công Ty cung cấp đầy đủ điều khiển máy lạnh chính hãng Panasonic, Daikin, LG, funiki … đặc biệt bán điều khiển máy lạnh đa năng giá rẻ dùng cho tất cả các máy.

Sửa máy lạnh tại Thuận An Bình DƯơng

Sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương máy lạnh hỏng mắt nhận: Tín hiệu từ điều khiển máy lạnh chuyền đến mắt nhận hay còn gọi là mắt thần. Khi mắt nhận máy lạnh hỏng dẫn tới trường hợp máy lạnh không nhận tín hiệu.

  • Sửa máy lạnh Thuận An giá rẻ, phù hợp với công nhân.
  • Sửa máy lạnh Thuận An nhanh chóng, gọi là có mặt báo giá ngay
  • Sửa máy lạnh Thuận An ban đêm, làm cả ngày lễ ngày nghỉ
  • Sửa máy lạnh Thuận An có xuất hóa đơn VAT đầy đủ

Công ty nhận thay Block máy lạnh giá rẻ.

Lốc máy lạnh hay còn gọi là máy lén thường được ví như trái tim của máy lạnh. Block máy lạnh hỏng máy lạnh ngừng hoạt động đây được coi là lỗi lớn nhất khi sửa chữa máy lạnh. điện lạnh Typhaco nhận thay lốc máy lạnh chính hãng với chi phí rẻ nhất thị trường.

Chi phí thay block máy lạnh phụ thuộc vào hãng, Model máy và công suất máy chính vì thế để biết chi tiết giá thay lốc máy lạnh Daikin hay Panasonic, LG … hãy gọi 0906 233 997 để trung tâm báo giá thay lốc máy lạnh chi tiết nhất.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách tự kiểm tra và sửa máy lạnh một số lỗi thường xuyên gặp phải. Nếu như anh chị cần tới sự giúp đỡ dịch vụ sửa máy lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch sửa máy lạnh Thuận An Bình Dương, nạp gas máy lạnh qua hotline hoặc địa chỉ gần nhất để đảm bảo được phục vụ đúng lịch hẹn.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
Posted in Dịch Vụ Điện Lạnh, Sửa máy lạnh