Menu Đóng

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương nhanh chóng uy tín, gọi là có thợ tới ngay sau 30 phút, kiểm tra báo giá chính xác trước khi sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi là đối tác của hàng trăm thương hiệu máy lạnh thế giới như: Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Aqua…

Bạn đang sống tại Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.… Dù bạn ở phường nào tại Thủ Dầu Một Bình Dương bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi chỉ 15 phút thợ ký thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để bảo dưỡng, lắp đặt và sửa máy lạnh tại nhà bạn với giá hợp lý, chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn chỉ có ở công ty điện lạnh Thủ Dầu Một Typhaco

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một uy tín số 1

  • Dịch vụ sửa nhanh tại nhà chỉ 15 phút rất nhanh
  • Bảo dưỡng máy lạnh giá chỉ từ 100K
  • Bảo hành 6 tháng tất cả dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • Lắp đặt máy máy lạnh giá siêu rẻ chỉ từ 150K một bộ
  • Linh kiện tháy thế chính hãng, đạt tiêu chuẩn

Khách hàng gọi sửa chữa máy lạnh Thủ Dầu Một được nhân viên kỹ thuật đến phục vụ chỉ sau 20 – 30 phút gọi.
Tìm ra nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Báo đúng giá cho khách hàng.

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng

Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên có trách nhiệm tập chung chuyên môn cần khắc phục, đảm bảo kỹ thuật cho một lần sửa máy lạnh Bình Dương

Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng có bảo hành dài hạn, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khi đã hoàn thành công việc cuối cùng nhân viên sẽ có giấy bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa, thay thế cần đến chữ ký của khách hàng và người thợ sửa, có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh tại Thủ Dầu Một đến ngay

Công ty điện lạnh Typhaco chuyên sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt máy lạnh tại Thủ Dầu Một uy tín. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình trung thực tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi. Mang lại cuộc sống, sức khỏe cho quý khách hàng là một trong những tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Với mạng lưới 12 cơ sở khắp Bình Dương, chúng tôi tự tin mang dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Panasonic Media, Toshiba, Daikin, Electrolux, LG, Samsung … Hiện nay công ty điện lạnh Thủ Dầu Một đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng máy lạnh tại nhà tới trên 10000 lượt khách hàng mỗi năm.

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một nhanh chóng
Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một nhanh chóng

Ý kiến của khách hàng khi sửa máy lạnh Thủ Dầu Một

Chị Hoàn chia sẻ: máy lạnh nhà tôi mát kém, tôi có gọi 1 đơn vị trên mạng đến kiểm tra và sửa chữa nhưng với cái giá cắt cổ mà máy lạnh vẫn không hết bệnh. Nhờ một người bạn đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ của Công ty sửa máy lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương, máy lạnh nhà tôi được sửa chữa nhanh chóng mà chi phí rất hợp lý.

Anh Thanh đang sinh sống tại Thủ Dầu Một cũng cho biết: Gia đình tôi đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Công ty Typhaco đã hơn 10 năm rồi. Vào mùa hè, dù có cháy thợ máy lạnh nhưng tôi vẫn cố gắng đợi thợ sửa máy lạnh Công ty Typhaco đến. Chứ bây giờ, lắm đơn vị lừa gạt túi tiền của khách hàng lắm mà máy lạnh lại hỏng thêm

Quy trình sửa máy lạnh Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

  • Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
  • Xác định mức độ hư hỏng.
  • Báo giá với khách hàng trước khi sửa máy lạnh, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  • Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa máy lạnh thì máy lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
  • Bàn giao và thanh toán phí.

Nếu máy lạnh nhà bạn không mát, chảy nước, hỏng mạch,…hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng của dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử thợ tới kiểm tra cho quý khách hàng.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 32425

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác