Menu Đóng

Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Công ty sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương uy tín 3 đời. Thợ giỏi đào tạo từ Liên Xô, gọi là tới ngay, kiểm tra và báo giá miễn phí. Không tính tiền xăng đi lại, chỉ sửa khi khách đồng ý. Báo giá cạnh tranh siêu rẻ, linh kiện chính hãng Samsung, Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Gree, Reetech, Midea, Toshiba… hãng nào cũng sửa, máy nào cũng làm. Chúng tôi chưa ngán bất kỳ máy lạnh nào bao giờ. Mạnh dạn cầm điện thoại và bấm gọi cho thợ chúng tôi để đặt lịch sửa máy lạnh Tân Uyên tại nhà.

 

Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh tại thị xã Tân Uyên. Với đôi ngũ thợ chuyên nghiệp tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi một công ty uy tín hàng đầu trong vấn đề sữa máy lạnh tại Bình Dương. Thị xã Tân Uyên là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn rất nhiều công ty xí nghiệp. Vấn đề sửa chữa máy lạnh luôn được quan tâm tại các công ty nó rất quan trọng và cần thiết đối với bộ phận văn phòng các phòng kỹ thuật và các phòng thiết bị nơi có trang bị máy lạnh điều hòa.

Công ty Typhaco là một thương hiệu uy tín mà mọi người đã từng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm đúng giá khắc phục triệt để sự cố và bảo hành có thời hạn rõ ràng.

Quy trình sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi có quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp bài bản với đội ngũ thợ nhiệt tình tận tâm. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy lạnh như sau:

 1. Tiếp nhận sự cố khách hàng báo
 2. Đánh giá sơ bộ và báo giá thời gian khắc phục
 3. Trực tiếp khảo sát kiểm tra chi tiết và báo trước chi phí rõ ràng cho khách hàng
 4. Khắc phục tại chỗ nếu lỗi nhẹ, lỗi nặng sẽ mang máy về cho khách hàng ký tên lên các thiết bị báo giá sữa thời gian giao máy
 5. Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương vui lòng phản ánh về đường dây nóng.

Dịch vụ điện lạnh Tân Uyên uy tín

 • Lắp đặt, bảo trì, vệ sinh, sửa chữa, trao đổi máy lạnh mới và cũ.
 • Mua bán, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt, bình nóng lạnh tại Bình Dương
 • Mua bán tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt cũ và mới.

Công ty điện lạnh Tân Uyên Typhaco chuyên vệ sinh, sửa chữa , lắp đặt và bảo trì máy lạnh tại Tân Uyên Bình Dương, dịch vụ của chúng tôi có mặt khắp các vị trí thuộc địa bàn Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An…

sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương cực ngon

Sửa tất cả các loại bệnh của máy lạnh tại thị xã Tân Uyên Bình Dương như các phường Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân, Bạch Đằng, Thạnh Hội.

 • Sửa máy máy kém lạnh, lạnh yếu.
 • Máy chạy ra hơi gió nhưng không lạnh.
 • Máy hoạt động liên tục không nghĩ.
 • Cục nóng không chạy.
 • Cục lạnh không chạy.
 • Máy hoạt động bị ngắt CB nguồn liên tục
 • Máy chạy ồn, rung, kêu to như máy cày
 • Máy bị chảy nước trong nhà
 • Máy chạy hao điện, tốn điện
 • Máy bị lỗi bo mạch nên chớp đèn báo lỗi

Ngoài ra điện lạnh Typhaco còn nhận lắp đặt, tháo dỡ, di dời máy lạnh tại thị xã Tân Uyên Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ trẻ khỏe đẹp trai chúng tôi sãn sàng đến từng nhà để sửa chữa. Chỉ cần gọi là có thợ sửa máy lạnh điều hòa tại nhà.

Sửa nhanh và có linh kiện thay thế cho tất cả các dòng máy lạnh như:Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Casper, Midea, TCL, Samsung…

Sửa chữa máy lạnh Tại Tân Uyên, Bình Dương.

Công ty sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương thương hiệu Typhaco sửa máy lạnh Tân Uyên làm tại nhà siêu uy tín. Làm ở tất cả các xã phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Dịch vụ sửa chữa sự cố máy lạnh thị xã Tân Uyên của công ty Typhaco: sửa chữa bo, vệ sinh và nạp gas, thay lốc, khắc phục xì dàn nóng xì dàn lạnh, thay tụ điện khởi động của lốc, thay tụ điện khởi động của quạt, thay quạt dàn nóng, thay quạt dàn lạnh, khắc phục chảy nước…

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chúng tôi có sửa chũa tất cả các chủng loại từ nhỏ 1HP đến những loại có công suất lớn, chúng tôi chuyên sửa chữa bảo trì tất cả các chụng loại máy lạnh như: máy lạnh 1 cục, máy lạnh hai cục, máy lạnh mini, máy lạnh cục bộ, máy lạnh trung tâm, máy lạnh trung tâm VRV, máy lạnh chiller…

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Tân Uyên của công ty sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho bạn. Khi cần hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số để được phục vụ tận tình. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts