Menu Đóng

Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco nhận sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương. Dàn thợ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu gọi là tới ngay. Typhaco tới để kiểm tra free, báo giá chi tiết cụ thể. Chỉ sửa chữa sau khi Anh Chị đồng ý. Khách không đồng ý không thu phí kiểm tra.

Sửa máy lạnh tân uyên bình dương
Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Sửa máy lạnh khu vực Tân Uyên với linh kiện chính hãng: Daikin, Samsung, Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Gree, Reetech, Midea, Toshiba… hãng nào cũng sửa, máy nào cũng làm. Chúng tôi chưa ngán bất kỳ máy lạnh nào bao giờ. Mạnh dạn cầm điện thoại và bấm gọi cho thợ sửa máy lạnh Tân Uyên để đặt lịch sửa máy lạnh tận nơi.

✅ Sửa điều hoà yếu, kém lạnh.
✅ Sửa điều hoà có gió nhưng không lạnh
✅ Sửa máy lạnh chạy liên tục không ngừng
✅ Sửa giàn nóng không hoạt động.
✅ Sửa giàn lạnh không động.
✅ Sửa máy lạnh chạy ồn, rung.
✅ Sửa máy lạnh chảy nước
✅ Sửa máy lạnh báo lỗi không hoạt động.
✅ Sửa máy bị quá lạnh hoặc quá nóng mà không chỉnh được.

Quy trình sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Để Anh Chị hiểu rõ hơn thì xin giới thiệu sơ qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy lạnh tận nhà của Typhaco nhé:

  1. Typhaco tiếp nhận thông tin khách qua điện thoại hoặc zalo.
  2. Typhaco cử thợ tới kiểm tra thực tế.
  3. Kỹ thuật viên kiểm tra, báo giá trực tiếp với khách hàng và trình bày phương án sửa chữa. Nếu là khách hàng cần báo giá qua mail thì chúng tôi sẽ tạo file báo giá và gửi tới khách hàng.
  4. Tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện nếu khách hàng đã đồng ý với phương án đưa ra.
  5. Sửa chữa khắc phục xong vận hành thử, mời khách hàng nghiệm thu.
  6. Nhận thanh toán từ khách hàng, viết phiếu bảo hành cho các hạng mục (nếu có)

Như vậy có thể thấy quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy lạnh tại Tân Uyên của công ty điện lạnh Typhaco cũng khá đơn giản và cũng giống như các công ty khác thôi.

Với khách hàng doanh nghiệp có yêu cầu báo giá văn bản chúng tôi có cung cấp đầy đủ. Hoá đơn VAT cũng được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Chế độ bảo hành có áp dụng cho các trường hợp thay thế linh kiện và bảo hành hạng mục sửa chữa.

Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng, khách hàng có quyền kiểm tra trước khi thợ lắp đặt vào máy.

Dịch vụ điện lạnh Tân Uyên uy tín

Typhaco là công ty điện lạnh lớn tại Bình Dương. Không chỉ phục vụ khách hàng Bình Dương chúng tôi còn phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, TPHCM, Long An.

Riêng khu vực Tân Uyên Bình Dương công ty chúng tôi có trụ sở ngay gần nên có ưu thế phục vụ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu dịch vụ: Các dịch vụ điện lạnh khu vực Tân Uyên của chúng tôi như:

  • ✅ Lắp đặt máy lạnh treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần, VRV, VRF
  • ✅ Sửa chữa máy lạnh treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần, VRV, VRF
  • ✅ Bảo dưỡng bảo trì các loại máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp
  • ✅ Mua bán trao đổi các loại máy lạnh cũ mới, máy lạnh hàng bãi (nội địa Nhật)

Là công ty lớn trong khu vực chúng tôi luôn đặt sự uy tín tận tâm lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ cả khách hàng cá nhân hộ gia đình và khách hàng công ty doanh nghiệp.

sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương cực ngon
Thợ sửa máy lạnh Tân Uyên

Với khu vực Tân Uyên Bình Dương dù Anh Chị ở phường nào chúng tôi cũng sẽ có mặt, các khu vực phục vụ nhanh 24/7 bao gồm: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân, Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Vì sao chọn Typhaco khi sửa máy lạnh Tân Uyên

Tại Tân Uyên có rất nhiều cơ sở sửa chữa điện lạnh. Tuy nhiên để khách hàng tìm ra được cửa hàng nào sửa uy tín cũng không phải dễ. Điện lạnh Typhaco là công ty điện lạnh lớn, có uy tín và tuổi đời lâu năm tại Bình Dương. Chính vì vậy đây là lý do để Anh Chị lựa chọn khi cần sửa máy lạnh tại nhà. Đặc biệt với khách hàng doanh nghiệp khi cần sửa máy lạnh cho văn phòng công ty nên lựa chọn Typhaco. Bởi chúng tôi là công ty, có thể xuất hoá đơn VAT đầy đủ, điều mà các cửa hàng nhỏ lẻ không có được.

Tiếp theo là lợi thế đối tác kỹ thuật với các hãng lớn như Daikin, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic…. chúng tôi có nguồn cung linh kiện chính hãng. Kỹ thuạt viên của chúng tôi cũng được hãng đào tạo bồi dưỡng liên tục nên có thể sửa chữa các máy lạnh đời mới nhất. Linh kiện thay thế là hàng mới chín hãng.

Chế độ bảo hành của chúng tôi cũng được chú trọng. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Tân Uyên của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 234326

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác