Menu Đóng

Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Công ty sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương uy tín 3 đời. Thợ giỏi đào tạo từ Liên Xô, gọi là tới ngay, kiểm tra và báo giá miễn phí. Không tính tiền xăng đi lại, chỉ sửa khi khách đồng ý. Báo giá cạnh tranh siêu rẻ, linh kiện chính hãng Samsung, Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Gree, Reetech, Midea, Toshiba… hãng nào cũng sửa, máy nào cũng làm. Chúng tôi chưa ngán bất kỳ máy lạnh nào bao giờ. Mạnh dạn cầm điện thoại và bấm gọi cho thợ chúng tôi để đặt lịch sửa máy lạnh Tân Uyên tại nhà.

Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh tại tân uyên  với đôi ngũ thợ chuyên nghiệp tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy đến với chúng tôi một công ty uy tín hàng đầu trong vấn đề sữa máy lạnh tại bình dương. Thị xã Tân Uyên là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn rất nhiều công ty xí nghiệp. Vấn đề sửa chữa máy lạnh luôn được quan tâm tại các công ty nó rất quan trọng và cần thiết đối với bộ phận văn phòng các phòng kỹ thuật và các phòng thiết bị nơi có trang bị máy lạnh điều hòa.

Công ty điện lạnh Typhaco là một thương hiệu uy tín mà mọi người đã từng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm đúng giá khắc phục triệt để sự cố và bảo hành có thời hạn rõ ràng.

Công ty điện lạnh Typhaco

Quy trình sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi có quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp bài bản với đội ngũ thợ nhiệt tình tận tâm. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy lạnh như sau:

 1. Tiếp nhận sự cố khách hàng báo
 2. Đánh giá sơ bộ và báo giá thời gian khắc phục
 3. Trực tiếp khảo sát kiểm tra chi tiết và báo trước chi phí rõ ràng cho khách hàng
 4. Khắc phục tại chỗ nếu lỗi nhẹ, lỗi nặng sẽ mang máy về cho khách hàng ký tên lên các thiết bị báo giá sữa thời gian giao máy
 5. Nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại tân uyên bình dương vui lòng phản ánh về đường dây nóng.

Dịch vụ điện lạnh Tân Uyên uy tín

 • Lắp đặt, bảo trì, vệ sinh, sửa chữa, trao đổi máy lạnh mới và cũ.
 • Mua bán, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt, bình nóng lạnh tại Bình Dương
 • Mua bán tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt cũ và mới.

Công ty điện lạnh Typhaco chuyên vệ sinh, sửa chữa , lắp đặt và bảo trì máy lạnh tại Tân Uyên Bình Dương, dịch vụ của chúng tôi có mặt khắp các vị trí thuộc địa bàn Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An…

sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương cực ngon

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách. Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tai trên địa bàn Bình Dương chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Ngoài vệ sinh máy lạnh chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh về máy lạnh:

 • – Máy kém lạnh, lạnh yếu.
 • – Máy chạy ra hơi gió nhưng không lạnh.
 • – Máy hoạt động liên tục không nghĩ.
 • – Cục nóng không chạy.
 • – Cục lạnh không chạy.
 • – Máy hoạt động bị ngắt CB nguồn.
 • – Máy chạy ồn.
 • – Máy bị chảy nước.
 • – Máy chạy hao điện.
 • – Máy bị lỗi bo chớp đèn…

Ngoài ra điện lạnh chúng tôi còn tháo dỡ và lắp đặt máy lạnh mới và cũ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Với kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh trên 10 năm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, nhiệt tình, có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng máy lạnh đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung…
Sửa chữa máy lạnh Tại Tân Uyên, Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco sửa máy lạnh Tân Uyên làm tại nhà siêu uy tín. Làm ở tất cả các xã phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi bao gồm các bệnh thường gặp của máy lạnh: sửa chữa bo, vệ sinh và nạp gas, thay lốc, khắc phục xì dàn nóng xì dàn lạnh, thay tụ điện khởi động của lốc, thay tụ điện khởi động của quạt, thay quạt dàn nóng, thay quạt dàn lạnh, khắc phục chảy nước…

Ngoài sửa chữa máy lạnh chúng tôi còn: thu mua máy lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua máy giặt cũ. Bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh trong dân dụng và công nghiệp như máy lạnh hai cục, máy lạnh trung tâm VRV, VRF, máy lạnh trung tâm làm lạnh nước chiller, lắp đặt vệ và vệ sinh hệ thống thông gió trong công nghiệp, lắp đặt bảo trì hệ thống lò hơi công nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chúng tôi có sửa chũa tất cả các chủng loại từ nhỏ 1HP đến những loại có công suất lớn, chúng tôi chuyên sửa chữa bảo trì tất cả các chụng loại máy lạnh như: máy lạnh 1 cục, máy lạnh hai cục, máy lạnh trung tâm VRV, máy lạnh chiller…

Dịch vụ sửa chữa máy lạnhTân Uyên của công ty điện lạnh Typhaco luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho bạn. Khi cần hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số để được phục vụ tận tình. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Posted in Dịch Vụ Điện Lạnh, Sửa máy lạnh