Menu Đóng

Sửa máy lạnh tại phường Tân Bình Dĩ An

Nhận sửa máy lạnh tại phường Tân Bình Dĩ An Bình Dương. Quý khách hàng cá nhân, công ty tại địa phương có nhu cầu lắp đặt, thay thế, di dời, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy lạnh hãy liên hệ để được phục vụ tận tình chu đáo.

Typhaco là công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương. Với lợi thế là công ty có trụ sở ngay phường Tân Bình Dĩ An nên việc phục vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà cho khách hàng ở phường Tân Bình Dĩ An diễn ra rất nhanh và hiệu quả cao. Hàng năm chúng tôi phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại phường Tân Bình, giúp xử lý nhanh mọi sự cố liên quan đến máy lạnh điều hòa tại đây.

Các loại máy lạnh như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh VRV, VRF, Chiller chúng tôi đều sửa và xử lý được. Nếu máy lạnh của Anh Chị đang có vấn đề hãy gọi cho Typhaco, sẽ có kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra và xử lý cho Anh Chị.

 

Các sự cố máy lạnh thường gặp như:

 1. Máy không hoạt động
 2. Máy không lạnh,
 3. Máy quá lạnh
 4. Máy kêu to
 5. Máy chảy nước
 6. Máy hở điện
 7. Máy lạnh hết ra, rò rỉ ga, xì gas, thủng dàn…C

Điện lạnh Typhaco sửa máy lạnh Tân Bình Dĩ An cam kết sửa nhanh chóng tại nhà, thay thế linh kiện chính hãng. Chính sách bảo hành dài hạn.

Công Ty Điện Lạnh Typhaco chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy lạnh tại Tân Bình Dĩ An. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa máy lạnh tại nhà và cơ quan. Quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm được đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng, dịch vụ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ lần 2 hoặc từ 2 máy trở lên được giảm giá lên đến 30%, đặc biệt khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi cung cấp đầy đủ phiếu thu – bảng báo giá – hóa đơn VAT.

máy lạnh gặp bất kỳ sự cố nào hãy liên lạc với Điện Lạnh Typhaco theo0906 233 997 hotline của chúng tôi  ngay để được phục vụ sửa máy lạnh 24/24h. Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas máy lạnh chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 cùng đội ngũ thợ sửa máy lạnh lâu năm, cơ sở trải đều khắp quận tại Tân Bình Dĩ An đảm bảo phục vụ tại nhà nhanh chóng chỉ mất 15 tới 30 phút là có thợ đến tận nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts