Menu Đóng

Sửa máy lạnh ở Bình Dương nhanh chóng

Dịch vụ sửa máy lạnh ở Bình Dương nhanh chóng uy tín phục vụ 24h/24h. Gọi dịch vụ sửa máy lạnh của Typhaco giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đảm bảo máy lạnh nhà Anh Chị sẽ được sửa triệt để nhanh chóng. Mọi linh kiện thay thế đều chính hãng và được bảo hành dài hạn từ 6 đến 24 tháng.

Ngoài việc sửa máy lạnh tại Bình Dương thì Typhaco còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh như: lắp đặt, tháo dỡ di dời, bảo dưỡng vệ sinh, nạp bơm gas cho máy lạnh. Typhaco còn thiết kế các gói combo để khách hàng thuận tiện và hưởng được nhiều lợi ích khi gọi cho chúng tôi. Quý khách hàng được ưu đãi giảm tiền trực tiếp khi sử dụng chung dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt tại nhà của chúng tôi.

Điện lạnh Typhaco hàng năm phục vụ hàng trăm triệu lượt khách hàng sửa máy lạnh tại Bình Dương.  Với lợi thế là công ty điện lạnh nằm tại Bình Dương nên khi khách hàng gọi điện là ngay lập tức có thợ, nhận sửa 24/24 kể cả ngoài giờ hành chính.

Chúng tôi có thể sửa tất cả các loại máy lạnh tại Bình Dương như: máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần….Các lỗi thường gặp như kém lạnh, không lạnh, hết gas, chảy nước, hở điện, kêu to,

Hướng dẫn khách hàng Bình Dương cách sử dụng máy lạnh hiệu quả

Máy lạnh là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình văn phòng công ty. Đặc điểm của Bình Dương là khu vực nhiệt đới nên nóng quanh năm. Các điều hòa ở đây lắp đều là loại điều hòa một chiều lạnh nên thường được gọi là máy lạnh. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng máy lạnh hiệu quả để máy lạnh luôn hoạt động bền bỉ và an toàn cho người dùng:

  • Nên cài đặt ở nhiệt độ thích hợp không quá chênh lệch với nhiệt độ ngoài môi trường
  • Nên bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ từ 1 đến 2 lần trên 1 năm
  • Nên gọi thợ sửa máy lạnh khi máy có sự cố, không nên tự ý xử lý.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương của công ty điện lạnh Typhaco phục vụ khách hàng nhanh chóng từ 4h sáng đến 23h đêm hằng ngày. Mọi chi tiết xin liên hệ để đặt lịch thợ tới kiểm tra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts