Menu Đóng

Sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương

Sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương chỉ cần gọi cho Typhaco để có thợ tới ngay xử lý triệt để cho Anh Chị.

Điện lạnh Typhaco chuyên gia sửa máy lạnh tại Bình Dương. Đặc biệt với hiện tượng máy lạnh rung lắc kêu to thường xuyên xảy ra nên chúng tôi đặc biệt giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương. Đảm bảo thợ giỏi đẹp trai lành nghề, gọi là tới ngay, sửa nhanh trong 1 bài hát. Sửa là được, sửa triệt để, giá rẻ có bảo hành.

Sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương
Sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương

Máy lạnh bị kêu to rung lắc có thể do các nguyên nhân dưới đây. Nếu có đủ dụng cụ và kiến thức sửa máy lạnh Anh Chị có thể tự làm.

Máy lạnh lệch, lỏng ốc vít

Trong suốt thời gian vận hành, máy lạnh có thể rung lắc khá nhiều làm cho những ốc vít trên tường bị lỏng, dẫn đến máy lạnh bị lệch hơn so với vị trí cân bằng và gây ra tiếng ồn lớn, khó chịu.

Cách khắc phục: Hãy dùng thử thước dây để kiểm tra mức độ lệch của thiết bị, rồi sau đó tiến hành siết chặt ốc vít để cố định lại vị trí của máy lạnh.

Máy lạnh bám bẩn

Nếu không vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, trung bình 6 tháng/lần, thì bộ phận quạt gió thường có xu hướng bám rất nhiều bụi bẩn và khiến cho máy lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Bạn nên nhờ đến thợ điện lạnh để tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách đơn giản như sau:

Đầu tiên, hãy tháo hoặc nhấc ra lớp mặt nạ phía trước máy lạnh.
Tiếp đó, bạn dùng khăn ẩm để lau chùi cánh quạt đảo gió, rồi lấy tấm lọc ra.
Cuối cùng, rửa tấm lọc dưới vòi nước để loại bỏ bụi bẩn và lắp lại vị trí ban đầu.

Quạt gió dàn lạnh bị bẩn

Chọn vị trí lắp đặt máy lạnh cũng rất quan trọng. Nếu bề mặt tường xuất hiện lồi lõm hoặc tường quá mỏng manh như vách ngăn, đều trở thành nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi máy lạnh hoạt động.

Ngoài ra, việc lắp dàn nóng và dàn lạnh đấu lưng vào nhau trên cùng một mảng tường cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng làm cho máy lạnh phát ra tiếng kêu.

Bạn nên chú ý đến bề mặt tường trước khi lắp đặt máy lạnh. Hơn nữa, nếu gặp phải tình trạng lồi lõm trên bức tường, thì bạn hãy chèn thêm một miếng lót để cân đối bề mặt tường trước khi lắp máy lạnh.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh ở bức tường khác nhau nhưng vẫn đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định đấy nhé!

Lắp đăt máy lạnh sai kỹ thuật

Trong quá trình tiến hành vệ sinh hay vì một lí do nào đó, cửa đóng mở của máy lạnh bị nứt – đây cũng là một trong năm nguyên nhân khiến cho máy lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Đối với vết nứt nhỏ, bạn có thể dùng băng keo chuyên dụng để dán, tránh sử dụng keo dán sắt vì có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất liệu của cánh cửa. Trái lại, đối với vết nứt lớn, bạn nên nhờ đến thợ điện lạnh để tiến hành thay cửa mới.

Cửa đóng mở của máy lạnh bị nứt

Một số trường hợp khi sử dụng, bạn có thể nghe tiếng kêu phát ra như tiếng nước chảy khi máy lạnh đang hoạt động. Đây là hiện tượng có thể do xuất hiện nước trong đường ống gas.

Tuy nhiên, đối với tiếng kêu “rắc, rắc” khi khởi động và tắt máy lạnh, là hiện tượng rất bình thường vì khi nhiệt độ thay đổi quá nhanh nên làm cho lớp vỏ nhựa của máy lạnh bị co giãn lập tức, khiến thiết bị phát ra tiếng.

Với trường hợp phát ra tiếng nước chảy, bạn hãy nhờ thợ điện lạnh đến kiểm tra tình trạng gas của máy lạnh trước khi nạp gas, hút chân không và thổi nitơ.

Công ty sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương

Cần sửa máy lạnh kêu to tại Bình Dương gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ:

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts