Menu Đóng

Chuyên gia sửa máy lạnh công nghiệp Bình Dương

Typhaco sửa máy lạnh công nghiệp Bình Dương uy tín hàng đầu. Quý khách hàng cần sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương nhớ gọi cho Typhaco để đặt lịch thợ khảo sát và báo giá nhé.

Bình Dương là tỉnh có nền công nghiệp phát triển top đầu Việt Nam, tại đây có hàng chục khu công nghiệp và hàng triệu công ty nhà xưởng. Tại đây nhu cầu sử dụng máy lạnh công nghiệp rất cao và dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp Bình Dương của Typhaco cũng vô cùng phát triển.

Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì tất cả các hệ thống lạnh công nghiệp công suất lớn cho công ty, nhà xưởng, khu thương mại, tòa nhà… Các hệ thống máy lạnh như VRV, VRF, Chiller, Máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần, máy lạnh công suất cao, 10HP, 50HP, 100HP… bất kỳ hệ thống máy lạnh nào chúng tôi cũng có thể sửa được.

Công Ty Tnhh Typhaco có mã số thuế: 3702549621 trụ sở đăng ký tại: Số 93/49 đường Nguyễn Thị Tươi, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Chúng tôi hiện đang là đối tác kỹ thuật lạnh cho hàng loạt các công ty tại địa phương. Quý khách hàng cần bất kỳ nhu cầu nào về điện lạnh công nghiệp Bình Dương có thể liên hệ với chúng tôi.

Máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp hoạt động hiệu quả, có thể kể đến một số khu công nghiệp lâu đời như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5.

Xem thêm:   Thợ sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương uy tín

Các khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh. Trong năm 2019, chủ đầu tư các khu công nghiệp đã đầu tư cơ sơ hạ tầng với tổng vốn trên 300 tỷ đồng; cho thuê lại đât và nhà xưởng với tông diện tích 273 ha (bằng 37,2% so với cùng kỳ), thu hút đầu tư nước ngoài đạt 02 tỷ 507 triệu đô la Mỹ (chiếm 81,7% toàn tỉnh) và 3.342 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã giải ngân 2,2 tỷ đô la Mỹ đê đâu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh.

Toàn tỉnh hiện có 29 khu công nghiệp (trong đó 27 khu công nghiệp đi vào hoạt động), diện tích 12.743 ha, tỷ lệ cho thuê đạt 83,3%. Năm 2019, Bình Dương thành lập thêm các cụm công nghiệp: Thanh An, Tân Thành và An Lập; rà soát, đôn đốc chủ đầu tư các cụm công nghiệp hoàn thiện cơ sở hạ tầng; đến 2019 toàn tỉnh có 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích 790 ha, tỷ lệ lắp đầy đạt 67,4%.

Xem thêm:   Dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Dương

Máy lạnh công nghiệp thường có công suất cao, thích hợp lắp trong các không gian lớn, cần giảm nhiệt mạnh và hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại máy lạnh công nghiệp sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như: VRV, VRF, Chiller…

Sửa máy lạnh công nghiệp Bình Dương giúp sửa chữa nhanh tất cả các lỗi của các hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Có báo giá chi tiết, cạnh tranh, có xuất hóa đơn VAT đầy đủ. Kỹ thuật viên giỏi, tác phong công nghiệp hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.

Trong các nhà xưởng sản xuất thì máy lanh công nghiệp là một trong những máy làm mát mang lại một nhiệt độ làm việc phù hợp hiệu quả nhất.

Máy lạnh công nghiệp vô cùng quan trọng trong các hệ thống nhà xưởng, công ty, xí nghiệp. Vì vậy đừng để cho hệ thống lạnh có vấn đề gây ảnh hưởng tới việc sản xuất. Hãy liên hệ với Typhaco ngay để gọi thợ sửa máy lạnh công nghiệp Bình Dương theo thông tin dưới đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 42344

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Xem thêm:   Sửa máy lạnh Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Bài viết khác