Menu Đóng

Sửa máy lạnh bị thủng dàn ở Bình Dương nhanh chóng

Cần sửa máy lạnh bị thủng dàn tại Bình Dương gọi ngay cho điện lạnh Typhaco để được phục vụ. Chúng tôi hiện sửa chữa các loại máy lạnh ở Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên…

Dịch vụ sửa máy lạnh bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh tại Bình Dương, tư vấn và xử lý triệt để sự cố ngay tại nhà, tiếp nhận mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ ở khu vực các quận của thành phố Bình Dương. Typhaco sửa chữa triệt để những hỏng hóc, đặc biệt khi máy lạnh bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh.

cm bin diu hoa

Có nhiều nguyên nhân làm cho dàn nóng hoặc dàn lạnh của máy lạnh bị thủng dẫn đến hiện tượng rò rỉ ga, thông thường do 1 số nguyên nhân cơ bản sau:

  • Do tiết diện ống đồng của nhà sản suất ở dàn nóng và dàn lạnh quá mỏng nên trong quá trình sử dụng có thể thủng bất cứ lúc nào.
  • Các mối hàn đấu nối không đảm bảo.
  • Do tác động bên ngoài như va đập, dùng các vật nhọn chọc vào dàn, lắp đặt không đảm bảo làm cho máy lạnh bị rơi…
  • Do quạt tản nhiệt bị gãy làm va đập vào dàn…

Phương án sửa chữa máy lạnh bị thủng dàn nóng, dàn lạnh

Cách sửa chữa sự cố thủng dàn tản nhiệt ở máy lạnh chỉ có thể hàn lại vị trí hở hoặc thay dàn tản nhiệt mới. Lúc này cần phải nhờ tới thợ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm để xử lý triệt để và không để rò rỉ ga trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:   Nhận sửa board máy lạnh inverter Bình Dương

Điện lạnh Typhaco sửa dàn thủng cho máy lạnh  đã và đang cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ở Bình Dương và khắc phục sự cố máy lạnh bị thủng dàn nóng dàn lạnh bằng máy móc chuyên dụng, đảm bảo chất lượng, nhanh gọn.

sensor may lanh 3

Khi phát hiện máy lạnh bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh hãy liên hệ ngay tới trung tâm điện lạnh Typhaco tại Bình Dương để được hỗ trợ.

  • Dịch vụ uy tín.
  • Thợ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Tiếp nhận tất cả yêu cầu về tháo lắp, sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng và bơm nạp ga máy lạnh tại nhà.
  • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên đặc biệt là chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.
  • Giá cả hợp lý, không chặt chém, nâng giá,…

Khi cần sửa máy lạnh bị thủng dàn nóng hay dàn lạnh cùng tất cả sự cố ở máy lạnh hãy liên hệ đến công ty điện lạnh Typhaco để được hỗ trợ, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu khi hỗ trợ dịch vụ tại nhà.

sensor may lanh 2

Bài viết khác