Menu Đóng

Sửa máy lạnh bị hôi tại Bình Dương

Sửa máy lạnh bị hôi tại Bình Dương, gọi ngay cho điện lạnh Typhaco để thợ tới tận nơi kiểm tra và xử lý cho Anh Chị nhé

Máy lạnh hoạt động bình thường ổn định chắc chắn không có mùi hôi thổi ra, nhưng nếu có chắc chắn máy có vấn đề. Để xử lý tình trạng máy lạnh bị hôi cần thợ tới kiểm tra và xử lý chứ không tự xử lý được. Điện lạnh Typhaco nhận sửa máy lạnh bị hôi tại Bình Dương. Anh Chị nào cần nhớ gọi cho Typhaco để được phục vụ tận tình nhé.

Lưu bản nháp tự động

Nguyên nhân máy lạnh bị hôi khi hoạt động

Về nguyên nhân có khá nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh bị hôi. Nhưng theo kinh nghiệm 3 đời sửa máy lạnh ở Bình Dương của chúng tôi thì hầu hết là do máy không chịu bảo dưỡng vệ sinh. Để lâu ngày bụi bẩn bám vào thành ổ vi khuẩn thế là hôi thôi.

Do vi khuẩn, nấm mốc do không vệ sinh lâu ngày

Nếu máy lạnh không được bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh định kỳ thì các bụi bẩn, chất nhờn sẽ tích tụ tạo thành vi khuẩn nấm mốc lâu ngày gây nên mùi hôi. Đặc biệt là trong những thời tiết nóng ẩm của Bình Dương thì đây là nguyên nhân chính dẫn đến máy lạnh phả ra những mùi hôi hám, khó chịu khi vận hành.

Ống xả nước máy lạnh có vấn đề

Cách đây vài năm thì vụ này khá nhiều do thợ không có kinh nghiệm. Còn giờ đây hầu hết thợ điện lạnh đều có kinh nghiệm dày dạn rồi nên ít bị cái này hơn. Đó là lắp đặt ống xả nước của gia đình bạn có vấn đề. Ống nước xả của máy lạnh nối thẳng tới mương máng nước thải của đường phố, hoặc ống xả nước thải khác trong gia đình bạn, ví dụ nước xả sinh hoạt, hoặc bồn cầu…Vì vậy mùi hôi từ cống lại theo ống nước và đi lên máy lanh, nghĩ thôi đã thấy hôi rồi phải không ?

Máy lạnh có mùi hôi gas, bị rò rỉ khí gas

Một trong những trường hợp hư hỏng phức tạp và gây nên mùi hôi khó chịu chính là máy lạnh bị rò rỉ khí gas. Thường thì khi hở gas ở dàn lạnh sẽ có mùi hôi khó chịu của gas.. Có nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị rò rỉ gas, có thể là do quá trình sử dụng lâu năm, các mối hàn bị rỉ sét hoặc do tác động của thời tiết và môi trường làm cho đường ống bị xuống cấp làm gas bị xì.

Rò rì gas máy lạnh không chỉ tạo ra mùi hôi mà còn ảnh hưởng nặng tới sức khỏe người dùng. Máy bị hở 1 thời gian sẽ làm hết gas, khi đó máy kém lạnh hoặc không lạnh, không họa động nữa.

Côn trùng chui vào ống thải mắc kẹt

Ngoài ra, có thể là do mùi hôi của cồn trùng chết. Các loại công trùng như: kiến, gián,… chui vào ống thoát nước mắc kẹt không ra được lâu ngày phát ra mùi hôi. Thậm chị có thể có chuột, gián, thạch sùng ở trên dàn lạnh. Vì vậy cần phảo bảo dưỡng máy lạnh định kỳ để tránh mấy cái này nhé.

Thợ sửa máy lạnh bị hôi tại Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco nhận sửa máy lạnh hôi dù bất ky nguyên nhân nào đi nữa chúng tôi cũng xử lý được. Gọi cho Typhaco để thợ tới xử lý cho Anh Chị nhé.

  • – Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết vấn đề của quý khách hàng
  • – Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao
  • – Có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông báo
  • – Giá cả ưu đãi nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ
  • – Chế độ bảo hành, hậu mãi
  • – Sẵn sàng tư vấn, trả lời những thắc mắc từ quý khách hàng

Không như những các thợ hoạt động cá nhân, việc đưa ra mức giá “tùy hứng” và không thể tin được phải trả chi phí lớn cho một lỗi máy không đáng. Điện lạnh Typhaco đảm mức giá cụ thể dành cho khách hàng của mình. Khi được yêu cầu xem giá, chúng tôi sẵn sàng báo giá trước để khách hàng yên tâm.

Chúng tôi hoạt động với phương châm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng nên luôn mang đến dịch vụ trọn vẹn với mức giá tiết kiệm nhất cho quý khách.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts