Menu Đóng

Sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương

Sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương uy tín giá cực rẻ. Thợ giỏi tay nghề cao, làm nhiệt tình trung thực. Thay thế toàn linh kiện chính hãng. Bảo hành sau khi sửa chữa thành công. Gọi đặt lịch có thợ ngay sau 15 phút.

Chuyên sửa máy giặt tại nhà khu vực Tân Uyên – Bình Dương, đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, tận tình, có mặt sau 10 phút báo giá trước khi sửa, thay thế linh kiện kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

Sửa máy giặt tại Tân Uyên

Địa chỉ sửa máy giặt Tân Uyên tốt nhất

Typhaco nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt có mặt trên thị trường. Các loại máy như Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp, Sanyo, Aqua, Casper… máy nào chúng tôi cũng sửa, hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Tân Uyên, chúng tôi chưa ngán bất cứ con máy nào cả.

Các lỗi thường hay gặp ở máy giặt cách kiểm tra sửa chữa

Bật máy giặt không lên gì: Bạn kiểm tra lại dây điện nguồn đã cắm vào ổ cắm chưa, kiểm tra ổ cắm có điện không, đã bật phím mở nguồn chưa , nút tắt / mở nguồn ON/OFF hoặc là POWER.

Máy giặt được nhưng lại không vắt đươc: Bạn kiểm tra xem lồng giặt đã thoát hết nước chưa ? Nếu nước không thoát hết được bạn kiểm tra bơm, xả có có hoạt động không, cửa máy giặt đã đóng chưa.

Máy giặt báo lỗi: Khi bạn bật máy giặt lên mà màn hình hiển thị các lỗi như: LE, CE, DE, PE, UE, Toshiba E23…Hoặc các đèn LED chớp nháy liên tục và không điều khiển được các phím ấn trên bảng điều khiển, nguyên nhân này thường do lỗi hỏng mạch điện tử, hỏng áp lực nước…

Máy giặt rung mạnh kêu to: Nguyên nhân này thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy giặt chưa chắc chắn…

Còn rất nhiều lỗi hỏng hóc khác mà máy giặt thường hay gặp phải, nếu các bạn không tự sửa được hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh nhất với giá thành rẻ nhất, dịch vụ bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Công ty điện lạnh Typhaco có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy giặt tại Bình Dương, Trung tâm nhận sửa những bệnh thường gặp ở máy giặt như: bật máy giặt không lên gì, sửa máy giặt không cấp nước, máy giặt cấp nước liên tục, máy giặt cấp nước chậm, máy giặt được nhưng không vắt được, máy giặt vắt rung mạnh, máy kêu to, máy giặt không sạch, máy vắt không khô, máy giặt không xả nước, máy giặt nước xả liên tục, máy giặt liệt phím ấn, máy báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn…

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Tân Uyên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất
Trung tâm nhận sửa máy giặt các hãng:

– Sửa Máy giặt LG
– Sửa Máy giặt Panasonic
– Sửa máy giặt Electrolux
– Sửa Máy giặt Toshiba
– Sửa máy giặt Aqua
– Sửa Máy giặt Sanyo
– Sửa Máy giặt Samsung
– Sửa Máy giặt Daewoo…
– Nhận sửa máy giặt cửa trên, của ngang, máy inverter, máy sấy ….

Nhận sửa máy giặt Tân Uyên Bình Dương

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt của trung tâm

Kỹ thuật viên vệ sinh các tiếp điểm, giắc cắm của mạch điện tử
Kỹ thuật viên tháo rời lồng giặt ra khỏi máy giặt.
Kỹ thuật viên vệ sinh máy giặt làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
Kỹ thuật viên bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt.
Kỹ thuật viên tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại các ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm giặt từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

Ngoài sửa máy giặt Tân Uyên chúng tôii còn nhận sửa máy lạnh Tân Uyên, Bơm ga máy lạnh Tân Uyên, Vệ sinh máy lạnh Tân Uyên.

Thời gian làm việc từ 8h > 21h hàng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật
Qúy khách cần Sửa máy giặt, sửa tivi khu vực Tân Uyên chỉ cần gọi cho Typhaco

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
Posted in Dịch Vụ Điện Lạnh, Sửa máy giặt