Menu Đóng

Sửa máy giặt Bosch hiện lỗi E18

Mã lỗi E18 máy giặt Bosch được thông báo lỗi thoát nước thải gặp sự cố. Để kiểm tra trường hợp này Anh chị em cần coi xét tới các vấn đề sau:

  1. Ống thoát nước thải bị tắc
  2. Bơm thoát nước thải bị lỗi
  3. Lỗi do board mạch

Hiện trạng bị tắc nghẽn này thường do các vụn vải, rác…trong quá trình rửa gây tắc. Việc vệ sinh máy ko thường xuyên cũng ảnh hưởng đến vấn đề gây tắc nghẽn trong máy.

bosch waw32640eu 10

cách thức xử lý khi máy giặt Bosch báo lỗi E18

giải pháp độc nhất vô nhị cho hiện trạng báo lỗi này là bạn cần phải tiến hành làm cho sạch, vệ sinh máy giặt. Cần kiểm tra căn nguyên gây lỗ xác thực do đâu, lấy vật tắc và vệ sinh máy. Tiến hành tùy theo từng nguồn cội gây ra trong các bộ phận của máy.

Vấn đề tại bộ lọc

bộ phận cần rà soát trước nhất là bộ lọc của máy rửa bát Bosch. Bộ phận được ngoại hình nằm ở phần phía dưới của máy. Thực hành rà soát theo tiến trình sau:

Mở ống thoát nước nhỏ ngay sau bảng điều khiển để giải phóng hết số nước còn lại khỏi máy. Tiêu dùng 1 đồ cất nước đặt dưới ống thoát nước để hứng nước thừa.

Xem thêm:   So sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường

Trong trường hợp ko sở hữu ống thoát nước, bạn vẫn mang thể túa số nước còn lại. Bằng cách thức rút vít nắp đậy của bộ lọc, tháo dỡ nắp từ từ theo chiều kim đồng hồ. Lúc đó nước sẽ được chảy ra.

giả dụ nắp bộ lọc không thể túa ra vì bị kẹt bẩn lâu ngày, cẩn thận vặn chặt bộ lọc, để giảm thiểu bị khiến hỏng.

tháo bộ lọc để rà soát, với thể sử dụng kìm nhưng phải nhẹ nhàng, chu đáo.

Rửa sạch kỹ bộ lọc. Dòng bỏ đi bất cứ thứ gì lạ nào dính trên bộ lọc.

khiến sạch cả khoang nơi đặt bộ lọc.

Tắc bên trong ống thoát nước

làm sạch xong bộ lọc, máy giặt Bosch vẫn hiển thị mã lỗi E18, hãy rà soát ống thoát nước. Rà soát ống thoát nước bằng cách thử chèn dây hoặc thổi khí qua ống. Xem ko khí sở hữu thoát đúng phương pháp qua đấy hay không. Mẫu bỏ hết những vật cản đang gây tắc nghẽn trong ống. Trong trường hợp ống thoát nước đã bị hư, hãy thay thế ống thoát nước mới.

Sửa máy giặt Bosch hiện lỗi E18

Xử lý máy bơm

thực hành xử lý tắc nghẽn hai phòng ban trên, máy giặt Bosch báo lỗi E18 vẫn xuất hiện. Vậy cỗi nguồn tắc nghẽn cần xử lý vẫn còn tại máy bơm của máy. Thực hiện những bước:

  • toá bỏ bộ lọc máy
  • Nhìn vào hoạt động của cánh quạt máy bơm. Bằng bí quyết, nếu như chương trình giặt đã kết thúc và cánh quạt ko quay, thì máy bơm đã gặp trục sái.
  • Xử lý gần như vật cản trong máy bơm
  • Thay thế máy bơm nếu như xuất hiện trạng thái hỏng hóc.
Xem thêm:   Trung tâm bảo hành máy lạnh Casper Bình Dương

Sửa lỗi E18 máy giặt Bosch ở đâu?

Có các hướng dẫn chi tiết trên đây Anh Chị có thể tự kiểm tra được mã lỗi E18 trên máy giặt Bosch. Nếu không thể tự xử lý Anh Chị nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà của Typhacao để được hướng dẫn. Nếu như Anh chị đang ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh khi cần sửa máy giặt Bosch có thể liên hệ với điện lạnh Typhaco theo thông tin dưới đây

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác