Menu Đóng

Sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty cơ điện lạnh Typhaco chuyên sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh và triệt để mọi lỗi, hư hỏng của điều hòa không khí của gia đình bạn.

Chất lượng cuộc sống tăng, các thiết bị cơ bản cho cuộc sống như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì sự thuận tiện và tâm lý “quen” ở điều hòa không khí mà mỗi khi điều hòa không khí không mở vào những ngày nóng là nhiều nguòi không chịu nổi. Và điều hòa không khí hư cũng là cực hình chung mà nhiều người rất sợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa điều hòa không khí uy tín nhất Thủ Dầu Một Bình Dương hiện nay chưa?

Địa chỉ sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương tốt nhất

Trước tiên xin cung cấp số điện thoại và địa chỉ của công ty cơ điện lạnh Typhaco – công ty chuyên điện lạnh lớn nhất Thủ Dầu Một Bình Dương hiện nay. Nếu điều hòa không khí nhà bạn bị hư hỏng gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn với nhân viên sửa chữa điều hòa điều hòa không khí. Sẽ có nhân viên tới tận nơi kiểm tra miễn phí tình trạng máy.

Chúng tôi không tính phí đi lại, không tính phí kiểm tra. Khách hàng được báo giá rõ ràng trước khi quyết định sửa chữa hoặc không.

Sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương nhanh và tốt

Chúng tôi sở hữu hơn 8 chi nhánh khắp Thủ Dầu Một Bình Dương và có hơn 100 thợ lành nghề về điện lạnh. Liên tục được đào tạo và cập nhật kiến thức về các dòng máy mới trên thị trường. Chúng tôi tự tin hiểu rõ chiếc điều hòa không khí trong lòng bàn tay.

Tất cả các loại điều hòa không khí, điều hòa trên thị trường chúng tôi đều có tài liệu kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó linh kiện sử dụng khi sửa chữa thay thế là linh kiện chính hãng do các hãng cung cấp. Được bảo hành chính hãng theo đúng chính sách nhà sản xuất.

Lưu bản nháp tự động
Sửa điều hòa không khí nhanh gọn tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm giúp cho chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và lỗi của máy. Từ đó giúp khắc phục nhanh chóng và trả lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của 13 hãng điều hòa không khí lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng cho các hãng sản xuất cung ứng. Đảm bảo điều hòa không khí của gia đình bạn tốt như lúc mới mua.

Cơ điện lạnh Typhaco chuyên sửa chữa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa điều hòa không khí ở Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ và uy tín tại khu vực Dĩ An cùng chi phí hợp lý. Typhaco còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của điều hòa không khí, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Công ty chúng tôi có các gói dịch vụ: bảo trì, dịch vụ sửa chữa điều hòa không khí, vệ sinh, thay gas (nạp gas) mới cho điều hòa không khí, thay thế block điều hòa không khí mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy điều hòa sang vị trí mới, thu mua máy giặt, điều hòa không khí điều hòa, điều hòa không khí cũ với giá cao.

Ngoài ra Typhaco chúng tôi còn nhận thiết kế các cả công trình hệ thống điện lạnh của tất cả các xí nghiệp tại  Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai,  Thủ Dầu Một Bình Dương ,với kỹ thuật lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị điện máy, điện lạnh..được học hỏi đào tạo liên tục cập nhật để đáp ứng ngành điện lạnh của tỉnh Thủ Dầu Một Bình Dương..

Quy trình sửa điều hòa không khí ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Với đội ngũ thợ đông và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên đào tạo và trau dồi kiến thức cho các model máy mới. Ngoài ra chúng tôi có quy trình sửa điều hòa không khí chuyên nghiệp và khoa học.

Tiếp nhận thông tin: Bộ phận tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn thời gian để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra thực tế.

Kiểm tra và báo giá: Nhân viên kỹ thuật tới tận nơi, kiểm tra miễn phí và báo giá, trình bày phương án sửa chữa cho khách hàng.

Tiến hành sửa chữa: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy theo đúng hạng mục đã báo giá.

Vận hành thử và nghiệm thu: Cho máy vận hành và khách hàng nghiệm thu điều hòa không khí.

Chăm sóc sau sửa chữa: Nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng. Có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hạng mục đã sửa chữa có vấn đề nhân viên sẽ kịp thời tới và xử lý gấp cho khách hàng.

Trên đây là quy trình tiếp nhận. Còn khi sửa chữa thực tế thì để đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự rõ ràng, quá trình sửa chữa điều hòa không khí của chúng tôi được thực hiện theo quy trình sau:

 1. Kiểm tra điều hòa không khí: bao gồm dàn nóng và dàn lạnh để xác định hư hỏng ở bộ phận nào.
 2. Đánh giá mức độ hư hỏng và báo cáo với khách tình trạng cũng như chi phí.
 3. Tiến hành sửa chữa điều hòa không khí.
 4. Ráp lại điều hòa không khí như ban đầu, bơm vệ sinh điều hòa không khí sạch sẽ bên ngoài của điều hòa không khí.
 5. Kiểm tra lại chất lượng của điều hòa không khí sau khi sửa chữa.

Lưu ý: Đối với những trường hợp không thể tiến hành sửa chữa tại nhà, chúng tôi bắt buộc phải mang về xưởng sửa chữa thì sẽ có biên nhận và đảm bảo thời gian trả máy đúng hẹn cho khách hàng.

Thay Block điều hòa không khí

Máy block lạnh còn được gọi là máy nén được lắp đặt ở dàn nóng điều hòa không khí với chức năng tạo ra sự luân chuyển liên tục của gas lạnh dẫn vào ống dẫn từ dàn lạnh đến dàn nóng và ngược lại, để nén áp suất.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại block: Block dạng Piston, Block dạng Swing và Block dạng xoắn ốc.

Chúng ta cần phải thay block điều hòa không khí khi có những dấu hiệu sau:

 • Block điều hòa không khí thường xuyên bị nóng thất thường.
 • Trong dàn nóng điều hòa không khí có phát ra âm thanh lạ.
 • Ở phần lạnh của điều hòa không khí bị rò rỉ nước, phun nước và bám tuyết.
 • điều hòa không khí được mở bình thường nhưng không lạnh.

Khi thay block điều hòa không khí tại Typhaco chúng ta sẽ được bảo thành từ 3-6 tháng tuỳ theo dòng máy và loại Block, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thay Block điều hòa không khí giá bao nhiêu ? Để biết được chi phí thay block điều hòa không khí giá bao nhiêu thì cần phải xác định đó là dòng điều hòa không khí thường hay inverter, điều hòa không khí của thương hiệu nào và modern ra sao. Nắm những thông tin đó để chúng tôi có thể báo giá cụ thể cho bạn nhé.

Sửa board (bo) điều hòa không khí

Trên thị trường có 2 dòng điều hòa không khí: điều hòa không khí thường và điều hòa không khí inverter, board của mỗi dòng điều hòa không khí cũng sẽ khác nhau. Board của điều hòa không khí thường nằm ở bên trong dàn lạnh và có chức năng điều khiển mọi hoạt động của điều hòa không khí. Còn về board của dòng inverter thì có 2 board: board đầu và board đuôi, board đầu được lắp ở dàn lạnh còn board đuôi được lắp ở dàn nóng. Đối với những dòng điều hòa không khí inverter thì hoạt động của board khá phức tạp vì được lắp đặt nhiều chức năng thông minh hơn, hiện đại hơn.

Tất nhiên chi phí sửa board của các dòng điều hòa không khí khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau. Để biết được chi phí cụ thể nhất thì mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Cũng như các dịch vụ khác, sữa bo điều hòa không khí inverter chúng tôi sẽ tuân thủ theo các quy định sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa điều hòa không khí tại nhà chúng ta cụ thể.
 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và báo giá, trình bày cụ thể với khách hàng board điều hòa không khí inverter của chúng ta đã hư hao gì, cần xử lý ra sao và giá cả như thế nào.
 • Sau khi thỏa thuận, đồng ý giữa hai bên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Chạy thử điều hòa không khí và kiểm tra chất lượng máy ảnh sau khi sửa chữa board điều hòa không khí.
 • Bàn giao với khách hàng và nhận thanh toán.

Tuỳ theo loại Board mà chúng tôi sẽ nhận bảo hành trong khoảng thời gian thích hợp.

Lưu bản nháp tự động
Sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa điều hòa điều hòa không khí của cơ điện lạnh Typhaco đã tạo nên thương hiệu và uy tín của mình trong nhiều năm qua.

Ngoài sửa chữa điều hòa điều hòa không khí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa không khí ở Thủ Dầu Một Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tâm Uyên) các khu vực lân cận như Thủ Đức, Biên Hòa cũng là thị trường mà chúng tôi phục vụ trong nhiều năm qua.

 • Sửa chữa điều hòa không khí Samsung
 • Sửa chữa điều hòa không khí Casper
 • Sửa chữa điều hòa không khí Reetech
 • Sửa chữa điều hòa không khí Gree
 • Sửa chữa điều hòa không khí Panasonic
 • Sửa chữa điều hòa không khí Daikin
 • Sửa chữa điều hòa không khí Electrolux
 • Sửa chữa điều hòa không khí LG
 • Sửa chữa điều hòa không khí Toshiba
 • Sửa chữa điều hòa không khí Sharp
 • Sửa chữa điều hòa không khí Sanyo
 • Sửa chữa điều hòa không khí Mitsubishi Electric
 • Sửa chữa điều hòa không khí Funiki
 • Sửa chữa điều hòa không khí Sumikura

Giá sửa điều hòa không khí ở Thủ Dầu Một Bình Dương năm nay

Khi điều hòa không khí bị hỏng và cần sửa chữa chắc chắn vấn đề giá cả sẽ làm nhiều người băn khoăn lo lắng. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Xin lưu ý giá này là giá tham khảo, trên thực tế giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

A. DÀN LẠNH
Sửa điều hòa mất nguồn, chập/hở mạch1-2Không vô điệnlần350.000đ – 500.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa (mono)1-2Ko chạy, báo lỗilần450.000đ – 600.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa (inverter)1-2Ko chạy, báo lỗilần550.000đ – 850.000đ
Thay cảm biến to phòng/dàn1-2Lá đảo đứng imcon400.000đ – 500.000đ
Thay mắt nhận tín hiệu điều hòa1-2Remote ko ăncon350.000đ – 380.000đ
Thay mô tơ lá đảo gió điều hòa1-2Lá đảo ko quaycái350.000đ – 450.000đ
Thay tụ quạt dàn lạnh điều hòa1-2Quạt không quaycái250.000đ – 350.000đ
Thay stato dàn lạnh điều hòa1-2Quạt không quaycái400.000đ – 500.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC)1-2Quạt không quaycái750.000đ – 1.200.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (DC)1-2Quạt không quaycái950.000đ – 1.500.000đ
Sửa điều hòa chảy nước, đọng sương1-2Dàn lạnhcái300.000đ – 350.000đ
Sửa xì hơi dàn lạnh điều hòa (hàn)1-2Không lạnhcái400.000đ – 450.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn)1-2Ko lạnh, kêulần450.000đ – 650.000đ
Thay quạt (lồng sóc)1-2Quạt không quaycái450.000đ – 650.000đ
B. DÀN NÓNG
Sửa board dàn nóng (inverter)1-2Quạt không quaylần750.000đ – 950.000đ
Thay tụ quạt dàn nóng1-2Ko chạy, báo lỗicái450.000đ – 480.000đ
Thay tụ (Kapa đề block)1-2Block không chạycái350.000đ – 550.000đ
Thay stator quạt dàn nóng1-2Không lạnhcái600.000đ -700.000đ

Đây là bảng giá tham khảo để quý khách nắm được chi phí khi sửa chữa. Trong trường hợp thực tế thì việc sửa chữa điều hòa không khí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Thương hiệu điều hòa không khí: Daikin, Mitsubishi, Reetech, Toshiba, … vì mỗi thương hiệu, mỗi dòng điều hòa không khí sẽ có cơ cấu máy móc và nguyên vật liệu thay thế khác nhau.

Dòng điều hòa không khí: điều hòa không khí treo tường, điều hòa không khí âm trần, điều hòa không khí công nghiệp, …

Địa điểm sửa chữa điều hòa không khí. Để hỗ trợ khách hàng xa gần Typhaco có hơn 10 chi nhánh để phục vụ quý khách.  Và một số yếu tố khác.

Sử dụng linh kiện chính hãng khi sửa chữa

Một điểm khác biệt mà các nơi sửa chữa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương khác không có được chính là nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi là đối tác bảo hành cho 13 thương hiệu điều hòa không khí tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Vì vậy nguồn linh kiện của chúng tôi là hàng chính hãng và mới 100%. Các đơn vị khác khi thay thế linh kiện cho khách hàng có 3 lựa chọn khi phải thay thế linh kiện: lấy đồ cũ tháo từ máy cũ, mua đồ lô chất lượng thấp, mua lại linh kiện chính hãng từ chúng tôi. Với cách 1 và cách 2 sẽ không đảm bảo chất lượng điều hòa không khí của khách hàng. Với lựa chọn 3 thì giá sau khi sửa sẽ bị tăng cao. Tất cả đều không có lợi cho khách hàng.

Chính vì thế nếu gia đình bạn có điều hòa không khí hư cần sửa hãy nhớ ngay tới chúng tôi. Cơ điện lạnh Typhaco. Gọi ngay có thợ liền, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

 • Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm gas điều hòa không khí.
 • Khắc phục điều hòa không khí chảy nước.
 • Sửa chữa, thay thế block điều hòa không khí
 • Khắc phục tình trạng điều hòa không khí yếu lạnh, không lạnh
 • Thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt điều hòa không khí đúng kỹ thuật
 • Bảo trì, vệ sinh điều hòa không khí định kỳ
 • Những hư hỏng thường gặp trên điều hòa không khí
 • điều hòa không khí vẫn hoạt động nhưng không lạnh
 • điều hòa không khí bị chảy nước trong phòng
 • Hơi lạnh yếu, lâu lạnh
 • Quạt dàn nóng điều hòa không khí không quay
 • điều hòa không khí kêu to
 • điều hòa không khí chớp đèn liên tục
 • Máy đang hoạt động dừng đột ngột
 • điều hòa không khí bị xì gas
 • điều hòa không khí có mùi hôi khó chịu
 • điều hòa không khí không vô nguồn
 • Dàn lạnh điều hòa không khí bám nhiều tuyết
 • Máy quá lạnh
 • Remote điều hòa không khí bấm không ăn

Tất cả những triệu chứng trên cho thấy bạn cần gọi cho thợ sửa điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương càng nhanh càng tốt. Tránh các tình trạng chạy cố sẽ làm hư hỏng nặng thêm cho máy.

Bảo hành điều hòa không khí sau khi sửa chữa

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các thiết bị do chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi tự tin vào tay nghề và đảm bảo tính chính hãng của tất cả linh kiện thay thế. điều hòa không khí được bảo hành từ 3 đến 24 tháng tùy theo từng hạng mục, từng loại linh kiện thay thế.

Liên hệ với Typhaco

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa không khí chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Vệ sinh điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương, Tháo lắp điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương, Bơm ga điều hòa không khí Thủ Dầu Một Bình Dương… Gọi điện đặt lịch với chúng tôi để chúng tôi có thể sắp xếp thợ tới nhanh nhất cho quý khách.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts