Menu Đóng

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An nhanh chóng

Công ty Typhaco nhận sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương nhanh chóng uy tín. Công ty điện lạnh Typhaco hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh ở Bình Dương. Đặc biệt tại thành phố Dĩ An công ty chúng tôi có trụ sở đặt tại đây nên việc bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục các sự cố máy lạnh cho khách hàng Dĩ An trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dĩ An là thành phố phát triển mạnh mẽ của Bình Dương, tại đây nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao, các loại máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp ở Dĩ An sử dụng với tần suất cao, việc máy lạnh bị hỏng hóc gặp sự cố là điều không tránh khỏi. Để bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa máy lạnh cần có thợ giỏi tay nghề cao để đảm bảo xử lý nhanh gọn triệt để. Công ty điện lạnh Typhaco với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện lạnh sẽ giúp quý khách hàng xử lý nhanh chóng các sự cố của máy lạnh nhà Anh Chị.

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An nhanh chóng

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An

Với nhiều năm hoạt động trong ngành điên lạnh Bình Dương, chúng tôi hiểu rõ từng chi tiết máy của tất cả các loại máy lạnh. Việc bảo dưỡng máy lạnh cần làm định kỳ và kỹ lưỡng để đảm bảo máy móc hoạt động tốt và ổn định, bên cạnh đó bảo dưỡng máy lạnh còn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, giúp an toàn trong vận hành, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

Typhaco nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy lạnh như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh tủ đứng… xử lý tất cả các loại máy lạnh của tất cả các hãng Samsung, Daikin, Toshiba, Sharp, Electrolux, LG…

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Có xuất hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Thợ bảo dưỡng máy lạnh chịu khó, nhiệt tình, trung thực, làm nhanh gọn sạch sẽ và luôn có mặt đúng giờ khách hàng yêu cầu.

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An nhanh chóng

Quý khách hàng cần bảo dưỡng bảo trì máy lạnh Dĩ An xin liên hệ với Typhaco để nhận lịch của thợ.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Dĩ An

Một dịch vụ nổi bật của công ty điện lạnh Typhaco chính là dịch vụ sửa chữa nhanh chóng máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương. Máy lạnh là thiết bị kết hợp cả điện tử và điện cơ nên việc máy lạnh bị hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên với người dùng mà nói thì máy lạnh hỏng chưa phải là cái điều xui xẻo nhất, điều xui nhất chính là máy lạnh hỏng mà gọi phải thợ sửa máy lạnh không có tâm, sửa như hạch mà lấy tiền mắc, sửa không triệt để phải gọi đi gọi lại nhiều lần gây ức chế.

Vì vậy nếu máy lạnh nhà anh chị bị hỏng hãy sáng suốt gọi điện cho Typhaco để đặt lịch thợ giỏi vào kiểm tra và xử lý cho anh chị nhé. Công ty chúng tôi hiện đang là đối tác kỹ thuật cho hơn 10 nhãn hàng điện lạnh nổi tiếng ở Việt Nam, nguồn linh kiện chúng tôi là do hãng cung cấp, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa máy lạnh tại điện lạnh Typhaco.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại máy lạnh tủ đứng, treo tường, áp trần, âm trần, máy lạnh công nghiệp VRV, VRF, Chiller…

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An nhanh chóng

Sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh là công việc quan trọng và cần được làm cẩn thận tỉ mỉ. Nếu không có kiến thức về điện và máy lạnh mà tự ý xử lý có thể gây hư hỏng nghiệm trọng cho máy lạnh, thậm chí có thể gây mất an toàn cho con người. Vì vậy quý khách hàng cần bảo dưỡng máy lạnh, sửa chữa máy lạnh hãy gọi cho Typhaco để được phục vụ tận tình nhất. Cảm ơn Anh Chị đã quan tâm và đọc bài, mọi chi tiết xin liên hệ với Typhaco theo thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts