Menu Đóng

Quy trình kiểm tra sửa chữa máy lạnh Dĩ An của Typhaco

Là thương hiệu hàng đầu về điện lạnh ở Dĩ An. Điện lạnh Typhaco là địa chỉ tin cậy của khách hàng Dĩ An khi cần sửa chữa máy lạnh. Bất kỳ loại máy nào chúng tôi cũng nhận sửa: Samsung, Daikin, Toshiba, Sharp, Midea, LG, Panasonic, Casper, TCL, Gree, Reetech… Chỉ cần khách hàng Dĩ An gọi là chúng tôi có mặt ngay, sửa nhiệt tình, trung thực, có báo giá rõ ràng, sửa triệt để không bị lại, có bảo hành sau khi sửa…

Mọi nhu cầu về tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh hãy gọi cho Typhaco. Không cam kết làm rẻ nhất nhưng cam kết làm tốt nhất Dĩ An.

Quy trình sửa máy lạnh ở Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là thành phố với mật độ dân cư cao, đời sống người dân cũng cao nên nhu cầu sử dụng máy lạnh rất nhiều. Trung bình 1 ngày chúng tôi phục vụ ~50 khách hàng tại thành phố Dĩ An. Với số lượng khách hàng lớn, đội thợ đông tới hơn 50 thợ chúng tôi có những quy trình và quy định nghiêm ngặt khi sửa máy lạnh cho khách hàng.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình kiểm tra sửa chữa máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương. Từ đó quý khách có thể thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kiểm tra máy lạnh: bao gồm dàn nóng và dàn lạnh để xác định hư hỏng ở bộ phận nào.

Đánh giá mức độ hư hỏng và báo cáo với khách tình trạng cũng như chi phí.

Tiến hành sửa chữa máy lạnh.

Ráp lại máy lạnh như ban đầu, bơm vệ sinh máy lạnh sạch sẽ bên ngoài của máy lạnh.

Kiểm tra lại chất lượng của máy lạnh sau khi sửa chữa.

Lưu ý: Đối với những trường hợp không thể tiến hành sửa chữa tại nhà, chúng tôi bắt buộc phải mang về xưởng sửa chữa thì sẽ có biên nhận và đảm bảo thời gian trả máy đúng hẹn cho khách hàng.

Vâng, nói thì dài dòng chứ sửa cũng chỉ có vậy, quan trọng là sửa nhanh, triệt để, báo sát giá, sử dụng linh kiện chính hãng. Đó là những ưu điểm khi dùng dịch vụ sửa máy lạnh Dĩ An của Typhaco.

Một số hạng mục trong sửa chữa máy lạnh ở Dĩ An

Dưới đây là một số hạng mục khi sửa máy lạnh, bạn có thể tham khảo để biết trước hoặc cần tìm kiếm thông tin cũng có thêm tài liệu tham khảo.

Thay block máy lạnh

Máy block lạnh còn được gọi là máy nén được lắp đặt ở dàn nóng máy lạnh với chức năng tạo ra sự luân chuyển liên tục của gas lạnh dẫn vào ống dẫn từ dàn lạnh đến dàn nóng và ngược lại, để nén áp suất.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại block: Block dạng Piston, Block dạng Swing và Block dạng xoắn ốc.

Sửa board máy lạnh

Trên thị trường có 2 dòng máy lạnh: máy lạnh thường và máy lạnh inverter, board của mỗi dòng máy lạnh cũng sẽ khác nhau. Board của máy lạnh thường nằm ở bên trong dàn lạnh và có chức năng điều khiển mọi hoạt động của máy lạnh. Còn về board của dòng inverter thì có 2 board: board đầu và board đuôi, board đầu được lắp ở dàn lạnh còn board đuôi được lắp ở dàn nóng. Đối với những dòng máy lạnh inverter thì hoạt động của board khá phức tạp vì được lắp đặt nhiều chức năng thông minh hơn, hiện đại hơn.

Tất nhiên chi phí sửa board của các dòng máy lạnh khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau. Để biết được chi phí cụ thể nhất thì mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Trên đây là 2 hạng mục quan trọng và tốn tiền nhất khi sửa. Còn các hạng mục khác đơn giản hơn nên cũng ít tốn kém khi sửa chữa.

Cảnh bảo sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương

Để đảm bảo cho máy lạnh hoạt động tốt trong thời gian dài, tiết kiệm tiền điện, an toàn cho người dùng và cũng như để khách hàng không tốn tiền sửa máy lạnh. Xin mách Anh Chị một vài lưu ý khi dùng máy lạnh.

  • Thường xuyên kiểm tra nguồn điện xem có ổn định không, có đủ không.
  • Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh thường xuyên,

Điện lạnh Typhaco có dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh Dĩ An tại nhà. Nếu Anh Chị có nhu cầu hãy gọi cho Typhaco để được phục vụ nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts