Menu Đóng

Nhận sửa máy lạnh Bình Dương nhanh, triệt để

Cần sửa máy lạnh Bình Dương gọi ngay cho Typhaco để gặp kỹ thuật viên, được tư vấn qua điện thoại. Nếu phải sửa chữa sẽ có thợ tới ngay lập tức. Typhaco có chi nhánh rộng khắp Bình Dương, chỉ cần gọi điện là có thợ.

Bình Dương có mật độ dân số cao, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng thuộc hàng top của Việt Nam. Không chỉ các công ty mà cá nhân gia đình sử dụng máy lạnh cũng rất phổ biến. Tình trạng máy lạnh gặp sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Trong những lúc máy lạnh hỏng cần có thợ giỏi lành nghề kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt, sản xuất.

Typhaco chuyên sửa máy lạnh Bình Dương
Typhaco chuyên sửa máy lạnh Bình Dương

Giới thiệu về công ty điện lạnh Typhaco

Typhaco là công ty điện lạnh hàng đầu tại Bình Dương. Với hơn 20 năm hoạt động Typhaco có đội ngũ thợ giỏi lành nghề được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó Typhaco còn là đối tác của hàng chục thương hiệu điện lạnh ở Việt Nam như: Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Midea, Daikin, Samsung, Electrolux…

Có lợi thế là đối tác kỹ thuật của các hãng nên Typhaco tự tin về năng lực sửa chữa và quan trọng hơn toàn bộ linh kiện đều là chính hãng được hãng hỗ trợ.

Typhaco có chi nhánh trải khắp Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên… Chỉ cần khách hàng Bình Dương có nhu cầu sửa chữa máy lạnh là chúng tôi có thợ tới ngay, xử lý chuyên nghiệp và triệt để. Báo giá rõ ràng có bảo hành

Sửa máy lạnh Bình Dương có xuất hóa đơn VAT
Sửa máy lạnh Bình Dương có xuất hóa đơn VAT

Sửa máy lạnh Bình Dương có xuất hóa đơn VAT

Với các công ty, xí nghiệp việc sửa chữa máy lạnh ngoài tìm một công ty uy tín, sửa chữa tốt còn cần một công ty có pháp lý rõ ràng, có báo giá, biên bản nghiệm thu, hóa đơn VAT đầy đủ.

Công ty điện lạnh Typhaco đã hoạt động nhiều năm tại Bình Dương. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty xí nghiệp trong tỉnh. Kỹ thuật viên sửa máy lạnh của Typhaco luôn có mặt túc trực tại các khu công nghiệp VSIP, Sóng Thần, Bàu Bàng, Bến Cát..

Chỉ cần gọi điện có ngay thợ giỏi tới kiểm tra báo giá chi tiết. Có xuất hóa đơn đỏ VAT và có bảo hành dài hạn cho các hạng mục sửa chữa.

Typhaco sửa máy lạnh Bình Dương
Typhaco sửa máy lạnh Bình Dương

Các lỗi thường gặp khi sửa máy lạnh Bình Dương

Khi thực hiện sửa chữa máy lanh tại Bình Dương chúng tôi gặp rất nhiều các bệnh kinh điển của máy lạnh. Xin nêu ra để quý vị cùng tham khảo nhé.

 1. Máy lạnh mất nguồn. …
 2. Remote bấm không có tác dụng. …
 3. Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi. …
 4. Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương, gió thổi ra ở dạng sương hoặc thổi ra giọt nước, dàn lạnh bị đóng tuyết. …
 5. Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không. …
 6. Máy kém lạnh.
 7. Máy lạnh bị hở đinej
 8. Máy lạnh kêu to như máy cày
 9. Máy lạnh tự tắt bất thường
 10. Máy lạnh chỉ có quạt không ra hơi lạnh
 11. Quạt dàn nóng không quay
 12. Quạt dàn lạnh không quay

Địa chỉ sửa máy lạnh Bình Dương tốt nhất

Quý khách hàng cần sửa máy lạnh treo tường, sửa máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần, công nghiệp VRV, VRF, Chiller gọi ngay cho điện lạnh Typhaco để được tư vấn và báo giá sửa chữa.

Phục vụ tận nơi, kiểm tra và báo giá miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts