Menu Đóng

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp

Công ty điện lạnh Typhaco nhận bảo dưỡng bảo trì máy lạnh Dĩ An Bình Dương. Chúng tôi có mặt khắp các xã phường tại thành phố Dĩ An. Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy lạnh trên thị trường: Samsung, Toshiba, LG, Sharp, Daikin, Panasonic. Máy lạnh dân dụng, công nghiệp máy loại nào chúng tôi cũng làm.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An – Typhaco

Typhaco là công ty điện lạnh lâu đời ở Bình Dương. Hàng năm chúng tôi phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại đây. Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An từ lâu được người dân ở đây tin tưởng và giao trọng trách cho Typhaco. Không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Thợ điện lạnh của Typhaco khi bảo trì máy lạnh cho khách hàng luôn làm hết sức, tận tâm, tận tình.

Chỉ cần Anh Chị gọi điện chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới hiện trường để xử lý cho Anh Chị. Sở hữu đội ngũ thợ nhiệt tình năng động. Typhaco hân hạnh phục vụ mọi khách hàng tại Dĩ An Bình Dương

Lưu bản nháp tự động

Quy trình bảo trì máy lạnh Dĩ An của điện lạnh Typhaco

Bước 1: Kiểm tra hoạt động

Trước khi tiến hành bảo trì đinh kỳ (máy đang hoạt động hoặc máy có sự cố) chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng máy.

 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh
 • Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu yêu cầu
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết

Bước 2: Vệ sinh, bảo trì máy lạnh

Tiếp theo ktv sẽ ngắt điện và thực hiện công tác vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh. Các bước sẽ được nhân viên làm theo trình tự để không bỏ sót cũng như giúp công việc diễn ra nhanh chóng suôn sẻ.

 • Tháo và vệ sinh board mạch
 • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh
 • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
 • Vệ sinh lưới lọc bụi
 • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
 • Vệ sinh vỏ máy lạnh
 • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết

Bước 3: Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung

Sau khi thực hiện vệ sinh hoàn tất KTV kiểm tra tình trạng của gas lạnh.  Sử dụng ampe kìm và đồng hồ đo áp để kiểm tra lượng gas. Nếu thiếu có thể nạp gas bổ sung. Trường hợp nạp ít thì miễn phí nạp thêm. Trường hợp thiếu nhiều sẽ báo khách hàng và có tính phí nạp thêm.

Bước 4: Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động

Sau khi thực hiện đầy đủ kỹ thuật viên kiểm tra lại các hạng mục đã thực hiện. Riêng bo mạch điện tử sau khi vệ sinh cần được làm khô bằng máy sấy và đảm bảo không bị ẩm.

KTV cho máy hoạt động ở nhiệt độ thấp nhất và theo dõi bằng đồng hồ ampe. Kiểm tra độ ồn của dàn nóng và dàn lạnh, kiểm tra hở điện, kiểm tra trị số áp suất gas.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo trì máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp

Công ty bảo trì máy lạnh Dĩ An uy tín

Bảo trì máy lạnh Dĩ An là công việc cần thiết và phải làm định kỳ. Đặc biệt ở các công ty, văn phòng tần suất làm việc của máy lạnh kéo dài liên tục nên cần dược bảo trì thường xuyên hơn. Việc bảo trì máy lạnh Dĩ An giúp máy lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó giúp cho người dùng tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe người dùng. Bảo trì máy lạnh Dĩ An giúp phát hiện sớm các dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh, kịp thời sửa chữa khắc phục các sự cố đáng tiếc của máy lạnh.

Bảo trì máy lạnh Dĩ An cần được thực hiện bài bản bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Cũng cần có các trang thiết bị cần thiết để công việc diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Công ty điện lạnh Typhaco là một trong những công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương. Quy trình thực hiện bảo trì máy lạnh của chúng tôi vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học quốc tế, hàng tháng được đào tạo update chuyên môn từ các nhà sản xuất. Lựa chọn Typhaco để bảo trì bảo dưỡng máy lạnh Dĩ An là lựa chọn sáng suốt.

Chúng tôi phục vụ khách hàng cá nhân, công ty. Nhận làm tất cả các loại máy: treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần, VRV, VRF, Chiller… Có xuất hóa đơn VAT đầy đủ, chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn.

Mọi nhu cầu bảo dưỡng bảo trì máy lạnh Dĩ An xin liên hệ.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts