Menu Đóng

Công ty sửa máy lạnh công nghiệp tại VSIP Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco xin kính chào quý khách. Chúng tôi là công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương chuyên về lắp đặt, tháo lắp di dời, bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa các sự cố về máy lạnh công nghiệp tại VSIP Bình Dương. Chuyên sửa tất cả các loại máy lạnh công nghiệp tại VSIP Bình Dương.

Điện lạnh Typhaco có thời gian hoạt động lâu năm tại Bình Dương, đặc biệt tại khu công nghiệp VSIP. Với đội ngũ thợ giỏi dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyen sâu, chúng tôi hân hạnh được sửa chữa tất cả các loại máy lạnh cho khách hàng tại KCN VSIP Bình Dương.

Điện lạnh Typhaco là trạm bảo hành ủy quyền uy tín nhất của các hãng nổi tiếng như Daikin, Sanyo, Panasonic, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Samsung, Casper, Midea, Sharp… Chúng tôi có chi nhánh phân bố khắp quận thành của thành phố Bình Dương, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh.

Typhaco nhận sửa máy lạnh công nghiệp, máy lạnh dân dụng cho khách hàng Bình Dương. Quý khách hàng công ty tại VSIP Bình DƯơng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhanh.

Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Vsip Bình Dương

Typhaco được nhiều khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ cung cấp, sửa chữa máy lạnh công nghiệp ở Bình Dương. Chúng tôi là đối tác của hàng chục xí nghiệp, công ty tại VSIP. Các dịch vụ nổi bật như bảo trì, sửa chữa..v.v

Ưu điểm của điện lạnh Typhaco

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về máy lạnh công nghiệp được liên kết đào tạo bởi các hãng điện lạnh lớn như Daikin, Toshiba, Panasonic…
 • Chúng tôi đủ khả năng trình độ chuyên môn để xử lý, sửa chữa các hệ thống lạnh VRV, VRF, Chiller cho xí nghiệp công ty
 • Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu về máy lạnh công nghiệp, được training cập nhật thường xuyên các kiến thức và kỹ thuật mới từ hãng sản xuất.
 • Là đối tác kỹ thuật địa phương của các hãng lớn như Daikin, Toshiba, Sharp, Panasonic, Casper… chúng tôi có đầy đủ tài liệu kỹ thuật, linh kiện thay thế chính hãng.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp. Được trang bị bảo hộ an toàn lao động đầy đủ, làm việc theo quy trình rõ ràng.
 • Khảo sát và báo giá chuyên nghiệp bằng văn bản công ty. Sửa chữa theo thời gian sắp xếp của khách hàng, không làm ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất và kinh doanh của khách hàng.
 • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ, chế độ hậu mãi bảo hành chu đáo.

Với tất cả các lý do trên, điện lạnh Typhaco là công ty sửa máy lạnh công nghiệp tại VSIP Bình Dương uy tín chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa chữa nhanh các loại kho lạnh, cung cấp vật tư điện lạnh chính hãng cho khách hàng có nhu cầu.

Bất cứ khi nào có nhu cầu về bảo trì máy lạnh công nghiệp, sửa máy lạnh công nghiệp, vệ sinh máy lạnh công nghiệp… hãy đến với Điện Lạnh Typhaco . Bằng sự tận tâm phục vụ, uy tín và  quy trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ ở VSIP mà chúng tôi còn phục vụ khách hàng công ty xí nghiệp tại nhiều khu công nghiệp khác trên địa bàn Bình Dương.

Chỉ cần liên hệ qua hotline công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra hỗ trợ tận nơi.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com

 

Danh sách khu công nghiệp tại Bình Dương mà Typhaco phục vụ tận nơi:

Khu công nghiệp An Tây
Khu công nghiệp Mai Trung
Khu công nghiệp Mỹ Phước
Khu công nghiệp Mỹ Phước 2
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3
Khu công nghiệp Rạch Bắp
Khu công nghiệp Thới Hòa
Khu công nghiệp Việt Hương 2
Khu công nghiệp Thuận An
Khu công nghiệp Đồng An
Khu công nghiệp Việt Hương
Khu công nghiệp Vsip 1
Khu công nghiệp Dĩ An
Khu công nghiệp dệt may Bình An
Khu công nghiệp Bình Đường
Khu công nghiệp Sóng Thần
Khu công nghiệp Sóng Thần 2
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
Khu công nghiệp Thủ Dầu Một
Khu công nghiệp Đại Đăng
Khu công nghiệp Đồng An 2
Khu công nghiệp Kim Huy
Khu công nghiệp Mapletree
Khu công nghiệp Sóng Thần 3
Khu công nghiệp Việt Remax
Khu công nghiệp ở Tân Uyên
Khu công nghiệp Vsip 2
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Khu công nghiệp Việt Nam Singapore IIA
Khu công nghiệp Đất Cuốc (KSB)

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts