Menu Đóng

Công ty sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển. Tại đây tỉ lệ dùng các loại máy lạnh công nghiệp rẩt cao. Nhu cầu bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy lạnh công nghiệp cũng vô cùng lớn. Công ty điện lạnh Typhaco là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại tỉnh Bình Dương.  Riêng về dòng máy lạnh công nghiệp chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi được đào tạo chuyên sâu bởi các hãng Daikin, Panasonic…

Máy lạnh công nghiệp là cụm từ dùng chung chỉ các dòng máy lạnh và hệ thống làm mát công suất lớn. Khác với các loại máy lạnh dân dụng chỉ từ 1hp đến 3hp thì máy lạnh công nghiệp có công suất lớn hơn từ 5hp đến 100hp. Đây là những loại máy lạnh làm mát trong các công ty, nhà xưởng, siêu thị, tòa nhà, bệnh viện, trường học…vv.

Cũng như dòng máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp cũng thường xuyên gặp các sự cố khi sử dụng. Khi máy lạnh công nghiệp bị hỏng cần có đội ngũ kỹ thuật lành nghề mới sửa chữa được chứ không hề đơn giản như sửa máy lạnh dân dụng.

Giới thiệu công ty điện lạnh Typhaco

Typhaco bắt đầu từ một tiệm kinh doanh và sửa máy lạnh dân dụng tại Bình Dương. Từ những năm 2007 Typhaco đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng tại Bình Dương. Với quyết tâm và sự phục vụ chuyên nghiệp của mình, Typhaco dần trở thành đối tác tin cậy của hàng chục công ty nhà xưởng tại Bình Dương. Kể từ đó công ty điện lạnh Typhaco ra đời và phục vụ khách hàng Bình Dương ngày càng tốt và chuyên nghiệp hơn.

 

Khí hậu của tỉnh Bình Dương mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC. Như vậy có thể thấy tại đây điều kiện khí khậu khá khắc nghiệt cho các nhà xưởng, công ty.

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống làm lạnh công suất lớn cho nhà xưởng, trường học, công ty. tại Bình Dương vô cùng cần thiết.

Điện lạnh Typhaco nhận sửa máy lạnh cho trường học, công ty, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm mua sắm… Các loại máy lạnh công suất lớn sử dụng tại Bình Dương khá đa dạng và tất cả chúng tôi đều nhận sửa hết. Các dòng máy lạnh sử dụng cho nhà xưởng khu công nghiệp như: Daikin, Toshiba, Panasonic, Trane, Carrier, Gree…

 

Các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp tại Bình Dương luôn phải đối phó với tình hình khí hậu rất khắc nhiệt. Nhiệt độ ngoài trời mùa nóng có thể lên tới 45 độ C, ở trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ còn cao hơn lên 2~3oC . Việc sửa chữa máy lạnh công nghiệp Bình Dương nhanh chóng giúp công ty không gián đoạn sản xuất.

 • Máy lạnh trung tâm RMV Inverter
 • Máy lạnh package
 • Máy lạnh Rooftop
 • Máy lạnh multil
 • Máy lạnh VRV
 • Máy lạnh VRF
 • Máy lạnh Chiller
 • Máy lạnh tủ đứng
 • Máy lạnh âm trần
 • Máy lạnh áp trần

Công ty chuyên sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Công ty điện lạnh Typhaco nhận sửa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Nhận sửa tất cả các huyện thành của tỉnh như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên. Chỉ cần gọi là có mặt. ngay để kiểm tra và xử lý.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp và được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, an toàn lao động, thiết bị làm việc hiện đại. Xử lý chuyên nghiệp nhanh chóng, làm báo giá và xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Khi cần sủa máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương nhớ gọi cho điện lạnh Typhaco.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts