Menu Đóng

Bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An

Công ty Typhaco chuyên bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An Bình Dương uy tín ,Công ty Typhaco chuyên uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch ngay hôm nay.

Những năm gần đây Thuận Giao Thuận An là quận phát triển bật nhất về kinh tế, nhiều cơ sở hạ tầng được mọng lên, kèm theo đó là chung cư, căn hộ, công ty xí nghiệp cũng ngày càng đông đúc. Nhu cầu máy lạnh được sử dụng cũng ngày càng tăng.

Dấu hiệu máy lạnh cần bơm gas ngay

– Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy lạnh

– Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu

– Có nhiều loại máy lạnh, nếu không đủ ga sẽ không thể hoạt động được

bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An
Tổng hợp các loại ga bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An xài cho máy lạnh

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại ga phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy lạnh chính là loại R410, R22 và R32. Sau đây dịch vụ nạp ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An, bom ga may lanh Thuận Giao Thuận An sẽ nói sơ lược về các loại ga thông dụng nhất được sử dụng cho máy lạnh.

• Đối với loại ga R410: Thì đây là loại ga có giá tầm trung, nó có quy trình nạp tương đối phức tạp, yêu cầu tay nghề thợ nạp ga phải cao cũng như phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Khi nạp ga R410, người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong hình có còn cặn ga cũ. Ưu điểm của loại ga này là có khả năng tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện.

Xem thêm:   Sữa máy giặt tại Thuận Giao Thuận An

• Đối với ga R32: Đây là loại ga mới vừa được sử dụng trong năm 2014 trên các mẫu máy lạnh cao cấp. Loại ga này cũng tương tự loại ga R410 khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao cũng như thiết bị chuyên dụng. Đặc điểm của loại ga này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định (hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22) từ đó giúp máy lạnh nhà bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.

• Đối với loại ga R22: Đây là loại ga thường được sử dụng do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp ga khá đơn giản, không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp ga. Đặc điểm của loại ga R22 là có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp ga chỉ cần đo được lượng ga cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần ga còn tồn đọng trong máy. Tuy nhiên, loại ga này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng Ozon.

bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An uy tín
Mục đích bơm ga máy lạnh

Máy lạnh cần nạp ga khi máy lạnh xuất hiện những hiện tượng bị thiếu ga. Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Xem thêm:   Bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương

Bên cạnh đó, ở một số dòng máy lạnh cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số ga ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu máy lạnh bị hết ga, thì bạn cần phải nạp ngay ga mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

  • Bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An uy tín
  • Bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An giá rẻ
  • Bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An tại nhà
  • Bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu bơm ga máy lạnh Thuận Giao Thuận An, lắp máy lạnh Thuận Giao Thuận An vui lòng liên hệ đến tổng tài: 0906 233 997 Chúng tôi làm việc từ 7h – 21h làm cả ngày chủ nhật và ngày lễ. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác