Menu Đóng

Bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương

Bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương uy tín giá cực rẻ. Liên hệ Typhaco để đặt lịch ngay hôm nay. Đặc biệt tuần này quý khách bi bơm ga máy lạnh sẽ được ưu đãi miễn phí vệ sinh máy lạnh Thuận An. Giảm giá thêm khi dùng kèm dịch vụ vệ sinh máy giăt Thuận An của chúng tôi.

Dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ

Typhaco là công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương. Chúng tôi cung cấp vật tư thiết bị ngành điện lạnh, nhận sửa chữa bảo dưỡng tất cả các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt. Dịch vụ bơm ga máy lạnh Thuận An BÌnh Dương là một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng tại Thuận An Bình Dương tin tưởng nhiều năm nay.

Bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, điên lạnh Typhaco luôn sẵn sàng xử lý nhanh tất cả các sự cố về máy lạnh của khách hàng.

Gas là nguyên liệu cần thiết giúp cho máy điều hòa vận hành, làm lạnh, tuy nhiên gas điều hòa thuộc dạng hỡ tức là sau một thời gian sử dụng sẻ dẫn đến tình trạng hao hụt, thiếu gas. Nếu ta cứ mãi sử dụng như vậy sẻ gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Vì thế, theo khuyến cáo của các chuyên gia điện lạnh thì ít nhất 1 năm bảo dưỡng và bơm thêm gas 1 lần.

Xem thêm:   Báo giá bơm gas máy lạnh Bình Dương tại nhà

Các bước nạp ga máy lạnh Thuận An của Typhaco

 1. Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 2. Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
 3. Tiến hàng nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 4. Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.

Tác dụng khi nạp ga máy lạnh chính hãng

 • Tăng hiệu quả sử dụng
 • Giảm thiểu tiền điện hằng tháng
 • Tăng tuổi thọ cho máy lạnh
 • Giúp máy điều hòa làm lạnh nhanh

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh cần bơm thêm ga

 • Hơi phát ra yếu lạnh hoặc không mát
 • Dàn lạnh, ống đồng điều hòa có hiện tượng bám tuyết
 • Một số máy có hệ thống báo lỗi thiếu gas

Giá bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương

Gas điều hòa có rất nhiều loại, cụ thể như R22, R32, R410A… trong đó rẻ nhất và thông dụng nhất là R22, đắt nhất là R32 nhưng ưu điểm loại này là khả năng làm lạnh cực nhanh, R410A loại này giá thành cũng tương đối cao, thường được sử dụng cho máy điều hòa inverter. Tùy từng vào loại gas, mức độ thiếu ít hay nhiều thì đối với

 • Gas R22 tầm 100.000 – 150.000, Nạp hoàn toàn 400.000
 • Gas R32: Châm thêm >> 200.000đ – 300.000đ, nạp hoàn toàn > 1.000.000đ
 • R410A: Châm thêm 150.000đ – 250.000đ, nạp hoàn toàn 700.000đ – 900.000đ
Xem thêm:   Bơm ga máy lạnh Bình Chuẩn Thuận An uy tín

Mức giá trên để tham khảo, còn việc nạp ga còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Bơm gas máy lạnh Thuận An uy tín

Công ty bơm ga máy lạnh Thuận An có xuất hóa đơn VAT

Công ty chúng tôi nhận bảo dưỡng bơm ga máy lạnh cho cá nhân, hộ gia đình, công ty. Khi khách hàng cần xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ theo đúng quy định

Các khách hàng là công ty, xí nghiệp có nhu cầu ký hợp đồng dài hạn để được  bảo dưỡng bảo trì máy lạnh định kỳ sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ chúng tôi. Xin liên hệ trực tiếp để trao đổi.

Mọi nhu cầu về bơm ga máy lạnh Thuận An xin liên hệ với Typhaco theo thông tin dưới đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác