Menu Đóng

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ ngay công ty điện lạnh Typhaco để đặt lịch bơm sạc ga điều hòa không khí nhà bạn. Chiếc máy lạnh tỏa khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo lắng. Đó là những biểu hiện của chiếc máy lạnh khi hết ga, bạn không nên lo lắng hãy gọi cho bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Khi nào máy máy lạnh nhà bạn cần nạp bổ sung thêm ga

Bật máy lạnh để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là máy lạnh của bạn đang bị hết ga

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An

Bơm ga máy lạnh với bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An khi nào ?

Khi bật máy lạnh thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng máy lạnh đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Máy lạnh cần bơm ga khi xuất hiện những dấu hiệu thiếu ga.Trong số đó, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là:

Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.Ở một số dòng máy lạnh mới cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số ga ngay trên remote đi kèm của máy lạnh.

Xem thêm:   Bơm ga máy lạnh Thuận An Bình Dương

Vậy, nếu máy lạnh bị hết ga thì bạn cần phải bơm ngay ga mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Công ty bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An  chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh và bơm ga bổ sung cho máy lạnh tại các quận nội thành cũng như ngoại thành Bình Dương.

Với giá rẻ nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi có chế độ ưu đãi với tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của  bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Ngoài dịch vụ điện lạnh- Chúng tôi còn các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Bình Dương. Đảm bảo quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi từ A-Z mà không cần băn khoăn tìm các dịch vụ khác.

Nếu dịch vụ của chúng tôi uy tín; Các bạn xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi

Quy trình bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An TPHCM

Trước khi tiến hành bơm sạc ga máy lạnh (điều hòa không khí) . Các bạn nên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh. Vì bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh sẽ giúp máy lạnh bạn chạy ổn định và trở về trạng thái cân bằng nhiệt và áp suất ga sẽ được chính xác hơn.

Thợ bơm ga máy lạnh giá rẻ Lái Thiêu Thuận An

Cách kiểm tra ga máy lạnh thiếu bao nhiêu:

Sử dụng đồng hồ đo ga (đồng hồ cao áp hoặc thấp áp), đồng hồ kẹp dòng – Ampe kìm (nên sử dụng đồng thời cả 2 dụng cụ trên để việc kiểm tra chính xác nhất)

Ga máy lạnh được đo bằng đồng hồ Áp suất thấp. Bật máy lạnh đợi đến khi máy nén chạy. Khóa van phía trái và phải của đồng hồ ga, gắn một đầu dây ở phía trái vào van bowm ga tại giàn nóng (van 1 chiều). nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem chỉ số là bao nhiêu. Áp suất ga được tính bằng đơn vị PSI, thông thường máy máy lạnh sử dụng môi chất R22 có áp suất từ 65 – 75 PSI.

Xem thêm:   Bơm ga máy lạnh Thủ Dầu Một Bình Dương

Sử dụng đồng hồ Ampe kìm : kẹp vào dây lửa cấp vào cục nóng tại dàn nóng . Nhìn chỉ số đồng hồnếu đạt đúng trị số Cường độ dòng điện được Hãng in trên cục nóng ==> máy lạnh đủ ga, nếu thấp hơn hoặc cao hơn thì máy lạnh của bạn đang bị thiếu ga hoặc thừa ga.

Bước 1: Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc bowm ga. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng ga thừa hay thiếu, nếu thiếu hay thừa thì làm bước tiếp theo.

Bước 2. Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình ga thì thực hiện việc bowm ga hay rút ga. Nhưng nên chú ý trước khi bowm ga, phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để ga vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.

Bước 3. Sau khi cân chỉnh cho ga phù hợp thì khóa van ở bình ga trước, rồi khóa van ở giàn nóng, tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để tránh sự thất thoát ga trong hệ thống và tránh rò ga ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

Bước 4. Trong quá trình cân chỉnh ga cho hệ thống, phải mở để hệ thống hoạt động, để ga được luân chuyển thì việc cân chỉnh ga mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh ga xong, nên chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.

Xem thêm:   Bơm ga máy lạnh tại An Phú Thuận An

Vì sao cần phải bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An ?

Khi máy lạnh nhà bạn kém lạnh, Cụ thể sau khi bảo dưỡng và kiểm tra ga vẫn còn nguyên nhưng máy lạnh vẫn kém lạnh. Chắc chắn máy lạnh nhà bạn bị ga kém chất lượng, sau khi sử dụng 1 thời gian ga không còn như cũ hay còn gọi là Thối ga.

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An giá rẻ chỉ từ 50K

Bơm ga máy lạnh Lái Thiêu Thuận An làm gì ?:Thay ga hay còn gọi là loại bỏ hết ga cũ đi và bơm ga mới vào cho máy lạnh.

Đối với máy lạnh vẫn còn nhiều ga nhưng kém mát ( thối ga) bạn cần bật máy và xả hết ga cũ đi. Dùng bơm hút chân không để hút hết dung môi cũng như thể khí để chắc chắn không còn ga cũ.

Sau khi làm sạch đường ống cũng như hết lượng ga cũ trong máy. Tiến hành bơm ga mới theo đúng tiêu chuẩn.
Tại Sao Phải Thay ga máy lạnh

Cũng giống như dầu xe máy và xe hơi. Trong trường hợp máy lạnh nhà bạn dùng quá lâu, không bảo dưỡng hay thay ga định kỳ. Dẫn tới ga trong máy lạnh kém chất lượng, làm máy lạnh kém mát và tiêu hao nhiên liệu lớn. Ngoài ra máy lạnh còn dễ hư hỏng gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác