Menu Đóng

Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ

Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ gọi ngay cho Typhaco để đặt lịch. Máy lạnh hết gas làm cho máy lạnh hoạt động không hiệu quả, máy không lạnh nên block máy phải làm việc liên tục dẫn đến quá tải, hỏng block, tốn điện vô ích mà chẳng có tí hơi lạnh nào. Gọi ngay thợ bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ để đặt lịch kiểm tra và bơm ga máy lạnh tại nhà nhé Anh Chị.

Máy lạnh hoạt động hiệu quả khi được nạp đủ gas, tuy nhiên máy lạnh thiếu gas hoặc dư gas đều không tốt, không phải cứ bơm nhiều gas vào là tốt cho máy lạnh. Vì vậy thợ cần trang bị kiến thức vững chắc và có các thiết bị chuyên dụng để kiểm soát gas máy lạnh.

Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ
Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ

Ga máy lạnh được ví von như máu của con người, nếu không có nó máy lạnh không thể làm việc được. Trong điều kiện lý tưởng thì máy lạnh không bao giờ hết gas. Nhưng tiếc là thực tế hơi phũ là nó không lý tưởng như trong phòng thí nghiệm nên mới phải có thêm dịch vụ bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ của Typhaco.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Nhận bơm ga máy lạnh Bình Dương uy tín

Các nguyên nhân làm cho máy lạnh hết gas cần bơm ga chủ yếu là do hở. Các mối nối đường ống đồng không thể nào kín 100% được, dù hở cực nhỏ nhưng theo thời gian cũng sẽ làm hao hụt ga bên trong. Ngoài ra không phải do mối nối thì do máy bị thủng lỗ trên đường ống. Trường hợp này khá vô lý nhưng cũng đã từng gặp nhiều lần. Thợ vất vả đi kiểm tra lại đường ống gas nhưng tìm cả ngày không ra lỗ hở, cuối cùng tháo cả dàn lạnh xuống kiểm tra thấy nó hở tí xíu bên trong. Nhất là anh chị mà dùng máy lạnh cũ, hàng bãi các kiểu là dễ bị lắm.

Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Bởi ai cũng muốn tiết kiệm chi phí cho cuộc sống nên tìm dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ là điều đương nhiên.

Typhaco nhận Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ cho các Anh Chi có nhu cầu xử lý ngay tình trạng máy lạnh thiếu gas, hụt ga. Thợ của Typhaco rát nhiệt tình, tới sẽ kiểm tra lượng gas trong máy, báo giá đàng hoàng và chỉ bơm ga khi khách hàng đồng ý. Đảm bảo không phát sinh chi phí khác, bên cạnh đó hỗ trợ tìm nguyên nhân gây hụt gas của máy lạnh.

Các loại gas máy lạnh thông dụng.

Ga máy lạnh hiện nay chỉ có 3 loại phổ biến cho máy lạnh treo tường là gas: R22, R410 và R32. Các loại máy lạnh đời cũ thường hay dùng gas R22, nghe bảo ga này độc và gây ảnh hưởng tới môi trường nhiều lắm. Còn quan trọng là nó khá rẻ, bơm cũng dễ lắm.

Gas R410 thì cũng dùng nhiều, nó ra sau loại R22 nên giá thành cũng cao hơn chút, thấy bảo là nó ít tác động đến môi trường nên xu hướng những mấy năm trước các nhà sản xuất dùng nhiều.

Còn phổ biến nhất và xịn nhất hiện nay là gas R32, gas này an toàn cho người dùng và an toàn cho cả môi trường. Giá gas này cũng cao hơn mấy gas đời cũ. Nhưng được cái nó lạnh nhanh lắm, lạnh sâu. Các máy mới giờ 90% đang dùng gas R32 này.

Bơm ga nào thì phải xem máy đó chạy gas nào mới bơm được. Không phải thích bơm ga nào cũng được đâu nhé Anh Chị

Để biết cần bơm ga nào cho máy lạnh mình thì có thể xem thông tin trên dàn nóng, không có thì xem model máy và search trên mạng mà xem. Còn nếu đã kêu thợ vào bơm ga máy lạnh thì cứ để thợ lo, họ tự có cách biết gas nào.

Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ
Bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ

 

Địa chỉ bơm ga máy lạnh Bình Dương giá rẻ

Typhaco bơm ga máy lạnh Bình Dương tận nhà, gọi là có thợ tới kiểm tra và báo giá. Đặc biệt Anh Em chúng tôi kiểm tra xong, báo giá chi tiết cho khách hàng, khách đồng ý giá đó mới làm, còn nếu khách không đồng ý thì cũng vui vẻ không thu phí kiểm tra đâu nhé Anh Chị. Cứ yên tâm khi gọi dịch vụ bơm ga máy lạnh Bình Dương của Typhaco nhé.

Đăc biệt Typhaco là công ty điện lạnh lớn tại Bình Dương. Có làm báo giá, xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

Mọi chi tiết gọi ngay cho Typhaco theo thông tin dưới đây ạ.

  • CÔNG TY TNHH TYPHACO
  • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0906 233 997
  • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com

 

 

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts