Menu Đóng

Bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương uy tín số 1

Cần bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương gọi ngay cho Typhaco để đặt lịch hẹn. Với đội ngũ thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản chuyên sâu, công ty điện lạnh chúng tôi nhận bảo dưỡng bảo trì máy lạnh tận nơi cho mọi khách hàng ở Bình Dương. Để không tốn thời gian đọc hết bài này bạn có thể bấm ngay số hotline dưới đây để gọi cho chúng tôi.

Bảo dưỡng máy lạnh là công việc quan trọng và cần thực hiện định kỳ. Mục đích của bảo dưỡng máy lạnh là kịp thời phát hiện các sự cố hư hỏng trước khi nó xảy ra cho máy lạnh. Vệ sinh làm sạch các vị trí dễ xảy ra hư hỏng và các vị trí như tản nhiệt, quạt… kiểm tra làm sạch các bo mạch điện tử, kiểm tra các đường ống đồng, dây điện đề phòng việc hở nứt gãy ống đồng, hở điện gây chập mạch và mất an toàn cho người dùng.

bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương

Nói chung việc bảo dưỡng máy lạnh không chỉ dừng lại ở việc xịt rửa vệ sinh máy lạnh như nhiều người vẫn lầm tưởng. Việc xịt rửa vệ sinh dàn nóng dàn lạnh thực ra rất đơn giản mà người dùng có thể tự làm. Tuy nhiên sâu xa của việc bảo dưỡng còn nhiều hạng mục khác nữa mà hầu hết các đơn vị bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh thường bỏ qua.

Các hạng mục bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương

Như đã nói ở trên, bảo dưỡng máy lạnh không đơn giản là xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh mà còn nhiều hạng mục quan trọng khác nữa. Điện lạnh Typhaco với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương xin chia sẻ các hạng mục cần phải bảo dưỡng định kỳ cho máy lạnh. Áp dụng cho cả máy lạnh dân dụng và máy lạnh trong các văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng..

 1. Vệ sinh dàn lạnh
 2. Vệ sinh cánh quạt
 3. Vệ sinh dàn nóng
 4. Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy
 5. Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy lạnh
 6. Kiểm tra bo mạch dàn lạnh
 7. Kiểm tra độ vững chắc của ke dàn nóng
 8. Kiểm tra sensor dàn lạnh
 9. Kiểm tra sensor dàn nóng
 10. Kiểm tra và tra mỡ cho quạt dàn nóng
 11. Kiểm tra độ rung máy nén
 12. Kiểm tra và thay thế (nếu cần) các đệm cao su dàn nóng
 13. Kiểm tra các mối nối dây điện tại các domino
 14. Kiểm tra các mối nối đường ống dẫn gas
 15. Kiểm tra bảo ôn ống đồng
 16. Kiểm tra cb ngắt điện tổng
 17. Kiểm chạy thử ở nhiệt độ thấp nhất
 18. Kiểm tra rò rỉ điện ra vở máy

Như vậy hạng mục bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương của công ty Typhaco rất chi tiết. Đảm bảo hệ thống lạnh của quý khách hàng được hoạt đông ổn định và tốt nhất.

dien lanh typhaco 9

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương phục vụ khách hàng công ty đảm bảo xuất hóa đơn đầy đủ, đội ngũ thợ tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tác phong công nghiệp nhanh nhẹn, trung thực. Được trang bị các thiết bị làm việc tiên tiến và an toàn, đồ bảo hộ an toàn cho công việc.

Chỉ cần gọi là thợ sẽ có mặt đúng lịch hẹn, làm việc chuyên tâm tỉ mỉ, không phát sinh chi phí. Nhận ký hợp đồng bảo dưỡng lâu dài cho các công ty, xí nghiệp với nhiều ưu đãi lớn.

Quý khách hàng cần bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương xin liên hệ với công ty điện lạnh Typhaco theo thông tin dưới đây.

Bài viết này có hữu ích với bạn ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết khác