Menu Đóng

Bảng giá sửa máy giặt tại Bình Dương của Typhaco

Sửa máy giặt tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng khi có máy giặt hỏng rất băn khoăn là sửa máy giặt Bình Dương bao nhiêu tiền ? Sửa có nhanh chóng hay không. Bài viết này xin chia sẻ về giá sửa máy giặt tại Bình Dương áp dụng năm 2021, đây là giá một số hạng mục cơ bản, thực tế sửa máy giặt cần phải khảo sát kiểm tra kỹ lưỡng trước khi báo giá chính xác.

Bảng giá sửa máy giặt tại Bình Dương của Typhaco

Giá sửa máy giặt tại Bình Dương

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương của Typhaco nhận sửa tất cả các thương hiệu máy giặt có mặt trên thị trường. Các thương hiệu thường dùng ở Bình Dương như: Aqua, Sanyo, Sharp, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG. các dòng máy giặt cửa trên, cửa ngang chúng tôi đều sửa chữa.

Nhận sửa mọi địa chỉ ở Bình Dương, khách hàng tại Thủ Dầu Một, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên… gọi là có thợ tới trong ngày.

Dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương uy tín

Máy giặt là thiết bị quan trọng hỗ trợ cho người nội trợ trong gia đình, càng ngày các hãng máy giặt liên tục đưa ra những loại máy giặt có nhiều chức năng hiện đại và thông minh hơn.

Có thể nói phát minh ra máy giặt giúp giải phóng sức lao động của con người, tuy nhiên thiết bị càng hiện đại, bo mạch tinh vi thì việc sửa chữa hư hỏng của máy giặt càng trở nên phức tạp hơn. Với đội ngũ thợ giỏi của Typhaco việc sửa máy giặt Bình Dương trở nên đơn giản hơn. Thợ sửa điện lạnh Bình Dương của Typhaco có nhiều kinh nghiệm, được trang bị thiết bị hiện đại, linh kiện máy giặt chính hãng sẽ đảm bảo sửa máy giặt nhanh chóng, triệt để cho khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy giặt của Typhaco

Từ lâu người dân Bình Dương đã quá quen thuộc với dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương của Typhaco và đã biết uy tín và tác phong chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương cũng là một dịch vụ rất tốt mà được rất nhiều người dân tin tưởng và giao trọng trách cho Typhaco mỗi khi máy giặt hỏng. Vì sao Typhaco lại được sự tin tưởng của khách hàng đến vậy ?

Thợ có chứng chỉ nghề

Đội ngũ thợ sửa máy giặt của Typhaco vừa hồng vừa chuyên, được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường danh tiếng. Thợ được bổ sung tập huấn từ hãng liên tục nên có thể nắm bắt được kỹ thuật công nghệ từ những máy giặt hiện đại nhất của tất cả các hãng.

Giữ hiện trường sạch sẽ

Thợ được đào tạo chuyên sâu và áp dụng quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn EU. Luôn đảm bảo giữ hiện trường sạch sẽ trong khi sửa và sau khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết không để khách hàng phàn nàn về việc thợ làm việc bừa bộn mất vệ sinh và mất an toàn.

Quy trình sửa chữa chuẩn

Với lợi thế là đối tác kỹ thuật cho các công máy giặt. Chúng tôi có sẵn linh kiện máy giặt chính hãng, thợ sửa theo quy trình của hãng quy đinh, đảm bảo máy sửa xong vẫn tốt như máy mới mua.

Bảo hành nghiêm túc

Typhaco áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm do mình sửa chữa. Vì vậy nếu bạn dùng dịch vụ sửa máy giặt Bình Dương cuả Typhaco vẫn sẽ bảo hành chu đáo cho quý khách hàng.

Các sự cố máy giặt thường gặp phải cần sửa chữa

Máy giặt mới mua hoạt động rất êm ái, giặt sạch sẽ. Còn dưới đây là chia sẻ một số sự cố thường gặp của máy giặt bạn cần gọi thợ sửa máy giặt Bình Dương tới xử lý ngay nhé.

 • Máy giặt đang vắt nhưng lại tự cấp nước vào, lỗi này thuộc về lỗi trương chình giặt
 • Quần áo bị rách sau khi giặt, cần sửa ngay
 • Máy giặt xong nhưng không vắt được nước
 • Máy đã vào chế độ xả nhưng không thoát nước ra ngoài
 • Máy có tiếng động bất thường khi hoạt động
 • Máy đang giặt nhưng không cấp nước theo tiến trình
 • Máy giặt xong không báo, không tự tắt.
 • Quần áo dính bẩn, không tan xà phòng sau khi giặt
 • Các phím điều khiển bị liệt, không thao tác bấm được
 • Thời gian giặt quá lâu so với quy định
 • Máy giặt bị rò rỉ điện, sờ vào vỏ máy bị giật (cực nguy hiểm)
 • Máy giặt rung lắc khi hoạt động

Công ty sửa máy giặt Bình Dương uy tín số 1

Quý khách hàng cần sửa máy giặt tại Bình Dương xin liên hệ với Typhaco để nhanh chóng đặt lịch với chúng tôi. Ngay trong ngày thợ của chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt thì tai Bình Dương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: vệ sinh máy giặt Bình Dương, vệ sinh máy lạnh Bình Dương, bơm ga máy lạnh Bình Dương, sửa máy lạnh Bình Dương.

Mọi nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa di dời xin liên hệ.

 • CÔNG TY TNHH TYPHACO
 • Địa chỉ: Số 11 đường số 1, KDC Thạnh Tân, khu phố Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0906 233 997
 • Email: dienlanhtyphaco@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Related Posts