Menu Đóng

hb nhận sửa máy lạnh Bình Dương làm tại nơi nhanh chóng triệt để. Dịch vụ của hb chuyên sửa các loại máy lạnh cho nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng. Máy lạnh điều hoà bị hỏng hãy nhanh chóng gọi cho hb để đặt lịch thợ tới kiểm tra và sửa chữa nhé ac.

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương

Với số lượng máy lạnh ngày càng tăng trên địa bàn Bình Dương. Nhu cầu sửa chữa máy lạnh tận nơi tăng cao khi máy lạnh rất dễ hỏng hóc do nhiều nguyên nhân. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty điện lạnh Hoà Bình đã đào tạo đội ngũ thợ sửa điều hoà lành nghề vừa đẹp trai lại tận tâm tận lực. Đã nhận sửa là sửa được, đã sửa là sửa triệt để và không tốn công đi lại bảo hành nhiều lần.

Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương của hb đã được đông đảo bà con trên địa bàn công nhận và đánh giá 5 sao. Chúng tôi phục vụ mọi đối tương khách hàng, là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, công ty, văn phòng. Sửa theo nhu cầu khách hàng, nhận làm ngoài giờ theo yêu cầu của khách. Có xuất hoá đơn VAT theo đúng quy định.

hb cũng đang là đối tác kỹ thuật của nhiều thương hiệu điện lạnh tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Các thương hiệu lớn như: Aqua, Asanzo, Carrier, Casper, Daikin, Dairry, Fujiaire, Fujitsu, Funiki, Gree, Hitachi, Kangaroo, LG, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Panasonic, Reetech, Samsung, Sharp, Sumikura, Sunhouse, TCL, Toshiba

Xem thêm:   Trung tâm bảo hành máy lạnh tại Bình Dương

hb có sẵn linh kiện máy lạnh chính hãng do các hãng cung cấp. Bên cạnh đó các kỹ thuật viên sửa máy lạnh Bình Dương của hb cũng thường xuyên được đào tạo bài bản từ các hãng sản xuất. Do đó chúng tôi tự hào trong 7 năm qua chúng tôi chưa ngán bất cứ ca máy lạnh hỏng hóc nào cả.

Quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương

Chúng tôi hiểu rằng ac đọc tới đoạn này là đang tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương của chúng tôi. Bởi vậy cũng xin chia sẻ quy trình làm việc nghiêm ngặt cho dịch vụ sửa điều hoà tại nhà của chúng tôi. Mặc dù quy trình này cũng giống như tất cả các dịch vụ điện lạnh Bình Dương khác thôi cũng chả có gì đặc biệt.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, zalo, trực tiếp qua trao đổi tại cửa hàng hoặc thônbg qua anh chị bạn đẹp giai xinh gái nào đó giới thiệu.

Bước 2: Tiến hành cho thợ tới kiểm tra máy trực tiếp cho ac, nếu máy sự cố đơn giản do khách không biết dùng thì thợ fix lỗi trực tiếp cho khách. Trường hợp fix nhẹ thì ae thợ làm free không tính công, ac có thương thì cho tiền cafe không thì không sao cả. Ac vui là được. Nếu do hỏng hóc nghiêm trọng sửa phải tính tiền thì báo cho ac. Thông báo rõ về lỗi, phương án sửa chữa, chi phí sửa chữa và báo luôn thời gian sửa chữa và các vấn đề liên quan. Ac khách đồng ý cho sửa thì tiến hành tới bước 3.

Xem thêm:   Sửa máy lạnh bị chảy nước tại Bình Dương

Bước 3: Bước này là tiến hành sửa theo thoả thuận với ac từ trước. Nếu phải thay linh kiện gì đều đảm bảo là linh kiện chính hãng và mới 100%. Cho ac kiểm tra linh kiện trước khi lắp vào máy. Trường hợp có thoả thuận khác thì cứ làm theo. Bởi thực tế khi sửa đôi khi phải dùng linh kiện cũ, linh kiện hàng lô. Nhưng yên tâm tất cả đều phải thoả thuận với khách hàng trước.

Bước 4: Sửa xong thì cho máy chạy thử, cho ac nghiệm thu. Thời gian chạy thử tối thiểu 60 phút, trong thời gian này thợ và phụ sẽ dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc. Đảm bảo làm xong phải gọn gàng sạch sẽ. Mọi thứ ổn rồi thì thợ nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương của hb đều có bảo hành theo hạng mục đã sửa chữa. Với khách hàng doanh nghiệp nếu có yêu cầu xuất hoá đơn VAT chúng tôi đều sẽ đáp ứng. Các yêu cầu khác như: bảng báo giá có đóng mộc, hoặc yêu cầu sửa ngoài giờ đều được hb đáp ứng hết.

Toàn bộ thợ, kỹ thuật viên, thợ phụ sửa máy lạnh đều phải nghiêm túc thực hiện theo nội quy và các quy trình của công ty đề ra. Vì vậy ac khách cứ yên tâm, thợ làm sai chúng tôi cho nghỉ việc hết.

Như vậy hb đã giới thiệu xong dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương uy tín chất lượng rồi ạ. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại khắp Bình Dương và khu lân cận. Các địa phương như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên… chúng tôi đều có thợ túc trực. Bởi vậy ac cứ mạnh dạn gọi là có thợ ngay.

Xem thêm:   Sửa quạt điều hòa Bình Dương tại nhà

Rất mong có cơ hội phục vụ Anh Chị

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Related Posts