Làm thế nào để làm sạch một máy lạnh điều hòa không khí nằm ở cửa sổ

Sua May Lanh Binh Duong 5

bao giờ bạn tự hỏi tại sao điều hòa không khí cửa sổ của bạn phát ra một mùi mốc hoặc mốc khi bạn bật nó lên? Nó có rò rỉ nước không? Bạn đã sử dụng nó trong suốt một số mùa hè nóng?

Nếu có, có thể là máy điều hòa của bạn có tích tụ bùn đen ở bên trong, gây ra mùi hôi và ngăn sự ngưng tụ thoát ra khỏi nó. Có thể đã đến lúc đưa thiết bị ra ngoài để làm sạch tốt để loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và bùn đen.

Tại sao bạn nên làm sạch máy lạnh điều hòa của bạn?

Thiết bị máy lạnh hoạt động bằng cách thu thập độ ẩm trong không khí từ bên trong nhà để tạo ra không khí mát mẻ. Thông thường độ ẩm của máy lạnh hoặc được đi vào các cuộn dây ngưng tụ để giúp làm mát chất làm lạnh, nhưng đôi khi nó bị kẹt trong thiết bị, nơi nó trì trệ và góp phần vào sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc. Ngoài mùi hôi thối có thể tạo ra, nó cũng có thể làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng.

Một lý do khác để làm sạch bên trong thiết bị điều hòa không khí của bạn là loại bỏ các mảnh vụn có thể ngăn cản sự thoát hơi ẩm. Nếu lượng ẩm tích lũy trở nên nghiêm trọng, nó có thể làm cho nước rò rỉ qua thiết bị và lên gờ cửa sổ hoặc sàn bên dưới thiết bị.

Ngoài khuôn, mảnh vụn và độ ẩm, ngăn ngừa sự tích tụ bụi là một lý do tốt để làm sạch bên trong thiết bị của bạn. Bộ lọc thực hiện một công việc tốt để giữ phần lớn bụi trong các bộ phận bên trong của máy điều hòa không khí của bạn. Tuy nhiên, các hạt bụi mịn hơn có thể đi qua bộ lọc và thu thập trên các cuộn dây bên trong thiết bị. Nếu lớp bụi trở nên đủ dày, nó có thể cản trở khả năng làm mát của thiết bị và thậm chí khiến nó bị kẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Hotline 0977 439 168